Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

SỮA 87 (500G/GÓI)-

SKU: BSUN500
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng: 

- Thức ăn bổ sung thay thế sữa mẹ, dạng bột cho heo con theo mẹ.

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Sữa 87 - Thức ăn dạng bột thay thế sữa mẹ dành cho heo con

 

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể thay thế sữa mẹ dành cho heo con. Bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu nào. Sữa 87 đến từ thương hiệu Gấu Vàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

 

1. Chỉ tiêu trong thành phần ăn của heo con

Heo con cần được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để phát triển tốt

 

Heo con cần được cung cấp khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng để thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và hiệu quả (chủ yếu ở heo thịt). Một công thức dinh dưỡng chất lượng cao sẽ giúp khẩu phần ăn đạt được tỷ lệ tăng trọng bằng hoặc ít hơn 1.45 trong chu kỳ heo con.

 

Năng lượng: Mật độ năng lượng khẩu phần ăn dưới 11 MJ NE/kg dự đoán sẽ làm giảm năng lượng tiêu thụ ở heo dưới 15 kg, trong khi đó 10 MJ NE/kg là mức tối thiểu được đề xuất cho heo trên 15 kg.

 

Axit amin: Trong số mười axit amin thiết yếu, những axit amin có khả năng bị hạn chế trong khẩu phần ăn của heo con là lysine, methionine, threonine, tryptophan, isoleucine, và valine. Chính vì thể cần bổ sung các axit amin thiết yếu cho heo con bằng những sản phẩm hỗ trợ.


 

Lactose - Heo con thích lactose. Thật vậy, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong vài tuần đầu sau cai sữa lượng ăn vào và sự phát triển của chúng tăng tỷ lệ thuận với hàm lượng lactose tăng trong khẩu phần ăn lên đến 50% 

 

Vitamin và khoáng chất: Trong khoáng chất, canxi là chất dinh dưỡng ít tốn kém nhất, do đó nhiều công thức có chi phí thấp thường pha thêm Canxi. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy rằng việc bổ sung natri và clo trong thức ăn của heo con mang lại nhiều lợi ích. Do đó, khẩu phần tập ăn của heo dưới 10kg nên chứa khoảng 0.4% Na và ít nhất nên có một lượng Cl tương ứng

 

2. Sữa 87 - Thức ăn dạng bột thay thế sữa mẹ dành cho heo con

 

 

Sữa 87 được sản xuất từ các thành phần được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng. 1kg Sữa 87 có thể cung cấp cho heo con: protein thô, chất béo, K, Na, Ca, P, Lysine, Methionine, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Biotin, Folic acid và chất mang (Sữa bột).

 

Sản phẩm này được sử dụng để thay thế sữa mẹ cho heo con. Để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, bạn nên xem kỹ hướng dẫn trên bao bì trước khi cho heo ăn. Lưu ý rằng Sữa 87 cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để không làm mất các thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn.

 

Trên đây là những chia sẻ về chế độ dinh dưỡng của heo con và những thông tin chi tiết về sản phẩm Sữa 87. Sản phẩm này sẽ giúp đàn heo con của bạn mau lớn, phát triển nhanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678


 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: