Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

Công Ty TNHH TM-SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng 

 

GIỚI THIÊU VỀ CÔNG TY:
Kể từ khi thành lập từ tháng 03/1998 đến nay, trên 20 năm cống hiến và đóng góp ở lĩnh vực SX-KD thuốc thú y, thủy sản, thức ăn chăn nuôi và đặc biệt là các sản phẩm dùng cho Chim cảnh, Gà đá, sản phẩm thuộc nhóm Vi sinh, Acid amin…Gấu Vàng đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô nhà máy sản xuất mà cả về hệ thống phân phối bán hàng. Với phương châm: “GẤU VÀNG-CHẤT LƯỢNG VÀNG” tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO- GMP, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, phòng Lab trang thiết bị hiện đại. Kể từ năm 2004 Công ty Gấu Vàng đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế “ISO 9001: 2000”, năm 2018 Gấu Vàng chuyển đổi hoàn tất phiên bản “ISO 9001: 2015”. Năm 2019 tiếp tục vinh dự trở thành một trong các doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao".

 

SỨ MỆNH:
Công ty Gấu Vàng luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đem đến hiệu quả kinh tế, mở lối đi riêng với những đột phá mới và đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Gấu Vàng không đơn thuần kinh doanh các sản phẩm do công ty sản xuất, thứ mà công ty kinh doanh chính là phương pháp, cách thức, là sự cam kết nhằm giúp cho người nông dân vụ mùa bội thu hơn.

 

TẦM NHÌN:
Bằng khát vọng tiên phong cùng với sứ mệnh của Công ty, Gấu Vàng luôn phấn đấu để trở thành Công ty đứng top 10 về Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Sản phẩm của Công ty phân phối khắp các tỉnh thành và xuất khẩu trong 5 năm tới.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Chất lượng: Gấu Vàng-Chất lượng vàng, lấy khách hàng làm trung tâm, có trách nhiệm với xã hội, môi trường…
  • Đạo đức nghề nghiệp: Có trách nhiệm với công việc, quan tâm đến CBNV, Khách hàng, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng…
  • Chính trực: Uy tín, trung thực, thẳng thắn…
  • Chuyên nghiệp: Làm việc có khoa học, năng suất, đối xử công bằng, truyền cảm hứng cho nhân viên…
  • Kỷ luật: Tuân thủ văn hóa doanh nghiêp, nội quy, quy định pháp luật…
Nhà máy công Ty TNHH TM-SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: