Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRONG AO NUÔI TÔM

Tác giả: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - SẢN XUẤT THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG Ngày đăng: 21/07/2020

- Trong hệ sinh thái của môi trường ao nuôi sự có mặt của vi khuẩn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tôm và năng suất nuôi. Để giảm thiểu các nguy hại và tạo thành công cho vụ nuôi cần kiểm soát tốt sự cân bằng của vi khuẩn trong hệ sinh thái này.

- Vào thời điểm việc sử dụng kháng sinh ngày càng hạn chế thì việc quản lý hệ vi khuẩn đường ruột một cách tích cực thông qua việc bổ sung các chế phẩm sinh học vào thức ăn cũng là một cách tiếp cận đầy hứa hẹn.

- Đối với tôm đường ruột gần như là bộ phận quan trọng nhất và là mục tiêu tấn công cho các bệnh nguy hiểm như phân trắng, hội chứng tôm chết sớm,…

- Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy việc bổ sung các vi khuẩn có lợi vào đường ruột giúp tôm tiêu hóa tốt thức ăn, hấp thụ dinh dưỡng, hạn chế độc tố, ức chế vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe tôm nuôi và giúp phòng bệnh trên tôm, nâng cao tỷ lệ sống.

- Với tầm quan trọng đó, Cty Gấu Vàng sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến đã cho ra mắt sản phẩm BACI 1017 giúp cải thiện và phục hồi môi trường ao nuôi, tăng cường bảo vệ đường ruột cho tôm một cách hiệu quả nhất.

- BACI 1017 với nền tảng men vi sinh sống cao cấp giúp nong to đường ruột cho tôm, ức chế vi khuẩn gây bệnh, bổ sung lợi khuẩn giúp tôm hấp thụ hoàn toàn thức ăn, phân hủy chất hữu cơ trong ao, làm giảm mùi hôi, chất thảy và khí độc...hứa hẹn sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.

Bạn đang xem: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRONG AO NUÔI TÔM
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Cuong

05/07/2021

Gia nhieu ban

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: