Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

PROCIN 50A (10 ML/LỌ) Chim Cảnh

SKU: DPRA10
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC TRỊ KHÀN GIỌNG

SÃ CÁNH, TIÊU CHẢY

 

THÀNH PHẦN
Enrofloxacin

CÔNG DỤNG
Đặc trị các chứng ủ rũ, kém hoạt bát, hót khàn giọng, sã cánh, không đứng trên cầu.

  • Hô hấp: Chim khó thở (há mỏ hoặc vươn cổ để thở), thỉnh thoảng họ (có tiếng khẹc-khẹc), tần số hô hấp nhanh, chảy nước mắt, mũi.

  • Tiêu hóa: Chim Tiêu chảy (phân có nhiều nước), phân có màu khác hơn bình thường (màu trắng, xanh), hậu môn dính phân.

LIỀU & CÁCH DÙNG

Hòa nước uống, liên tục 03-05 ngày.

v  02-04 giọt PROCIN 50A/cóng nước uống.

v  Hoặc 02-04 mL PROCIN 50A/lít nước uống.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

Nuôi chim cảnh tuy khá phổ biến nhưng làm cách nào để chim luôn khỏe, lông đẹp, hót hay thì người nuôi cần có những kỹ thuật riêng của mình. Bên cạnh những bí quyết lan truyền trong “giới nuôi chim” bạn cũng cần phải có những trợ thủ đắc lực để hỗ trợ. Sản phẩm Procin 50A - Chuyên đặc trị khàn giọng, sã cánh và tiêu chảy sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn trong quá trình chơi chim cảnh.

Chim cảnh rất dễ bị tiêu chảy nếu không nuôi  đúng cách

 

1. Nguyên nhân dẫn đến bệnh đường hô hấp và tiêu hóa ở chim

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các vấn đề bệnh về đường tiêu hóa cho chim như nhiễm khuẩn E.coli, nguồn thức ăn và nước uống không đảm bảo (thức ăn ôi thiu, nước uống không sạch, thức ăn thiếu khoáng chất, bữa ăn không đều), môi trường nuôi không tốt (lồng nuôi không được vệ sinh thường xuyên, thiếu nước tắm, tắm nắng). Bệnh tiêu chảy khiến chim bỏ ăn, sút cân nhanh, xù lông, xệ cánh, khó thở, đổi màu phân.

Khi chim được vận chuyển đường xa hay có sự thay đổi bất thường của thời tiết, nhất là vào những thời điểm lạnh, gió lùa, chim cảnh rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp. Bạn nên chú ý đến vị trí đặt lồng chim, tránh những nơi quá thoáng khiến chim bị ảnh hưởng bởi gió lạnh. Bên cạnh đó, vấn đề giữ ấm cho chim cũng hết sức quan trọng. Lồng nuôi chim cảnh cần có màn bao bên ngoài để giữ ấm cho chim khi cần thiết.

Các vấn đề về tiêu hóa, cũng như hô hấp của chim nếu không được chữa trị kịp thời sẽ khiến chim cảnh mất nước, mất sức nhanh chóng, thậm chí là chết. Khi gặp các biểu hiện bệnh, bạn nên nhanh chóng cho chim uống các loại thuốc đặc trị. Procin 50A là thuốc đặc trị tiêu chảy và các vấn đề hô hấp cho chim.

2.  PROCIN 50A - Đặc trị tiêu chảy cho chim

 

Procin 50A đặc trị các chứng ủ rũ, kém hoạt bát, hót khàn giọng, sã cánh, không đứng trên cầu

Procin 50A với những tác dụng vượt trội, giải quyết nhanh chóng bệnh tiêu chảy, khàn giọng, sã cánh ở chim cảnh. Sản phẩm của công ty Gấu Vàng luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Hàng nghìn người đã lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấn nút đặt mua ngay.

 

  

popup

Số lượng:

Tổng tiền: