Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA LACTYL (5 G/GÓI) Chim Cảnh

SKU: BGALN5
Thương hiệu: GoldBear
5.500₫
Tình trạng: Còn hàng

CHỐNG LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT

GIẢM MÙI HÔI CỦA PHÂN

 

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG

Lactobacillus acidophilus

Lactobacillus sporogenes

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

05 g GAVA LACTYL/lít nước uống hoặc 05 g GAVA LACTYL/500 g thức ăn, dùng liên tục.

Mua ngay

CÔNG DỤNG
Giữa chim cảnh tiêu hóa hoàn toàn thức ăn, kích thích Chim phát triển. Phòng ngừa các bệnh đường ruột do nhiễm khuẩn: Tiêu chảy phân dính hậu môn ngô độc do sử dụng thức ăn cũ, thay đổi thức ăn đối ngôi, hoặc bị LOẠN KHUẨN do dùng kháng sinh nhiều ngày. Giúp giảm mũi hội của phân tạo khuôn phân, phân khô ráo,

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

GAVA LACTYL- Chống loạn khuẩn đường ruột cho chim cảnh

Nuôi chim cảnh có rất nhiều các vấn đề đáng quan tâm. Đặc biệt là những vấn đề về đường tiêu hóa. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tốc độ hồi phục sau khi bệnh, cùng nhiều vấn đề khác nữa. Hôm nay, công ty Gấu Vàng giới thiệu đến các bạn một biện pháp hiệu quả giúp chăm sóc sức khỏe đường ruột chim cảnh - Đó là sản phẩm GAVA LACTYL. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Chim cảnh và các vấn đề về đường tiêu hóa

1. Tác động của các bệnh đường ruột đối với chim cảnh

Đây là nỗi lo của không ít người chăn nuôi. Trong nhiều trường hợp, bệnh đường ruột ở chim cảnh được biểu hiện trực tiếp ra ngoài khi sức khỏe chim đã quá yếu. Không còn khả năng che giấu những dấu hiệu của bệnh. Chính vì thế, nếu không thường xuyên quan sát các dấu hiệu, kịp thời chữa trị thì rất khó để phục hồi sức khỏe của chim. Việc này làm tổn hại đến tinh thần lẫn kinh tế của người nuôi.

Mặc khác, khi mắc các bệnh về đường tiêu hóa, chim rất khó hoặc cần rất lâu thời gian để hồi phục. Bởi vì, tiêu hóa là con đường chính cung cấp chất dinh dưỡng và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng vì đã có GAVA LACTYL - Sản phẩm chống rối loạn khuẩn đường ruột - Một bệnh rất hay thường gặp ở chim cảnh.

 2. Gava Lactyl - Chống rối loạn khuẩn đường ruột cho chim cảnh

 

GAVA LACTYL (5 g/gói)

Có thể thấy, sản phẩm GAVA LACTYL giúp phòng chống bệnh loạn khuẩn đường ruột ở chim cảnh hiệu quả. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn chăm sóc những chú chim cảnh được dễ dàng và hiệu quả hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: