Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA CAP 610 (10 ML/LỌ) Chim Cảnh

SKU: DGAC10
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

CHỐNG CÒI, RỤNG LÔNG

 YẾU CHÂN

 

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG
P. Ca. Mg. Na, Zn, Mn, Fe, Cu, Co, Se

CÔNG DỤNG
Ngăn ngừa chứng mềm xương, còi xương, bệnh lở loét ngoài da, rụng lông, cắn lông, mềm mỏ, vẹo mỏ, biến dạng móng chân, hiện tượng yếu chân, bám cầu yếu mất cốt sau thời gian nuôi nhốt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
03-05 giọt GAVA CAP 610/cóng nước uống hoặc 03-05 mL/lít nước uống.

 

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

GAVA CAP 610

 Không giống như những loài chim sống trong môi trường tự nhiên, tự tìm kiếm dưỡng chất cho cơ thể bằng các nguồn thức ăn thiên nhiên. Chim cảnh lại được chú ý và chăm sóc rất đặc biệt. Trở thành thú vui tao nhã của rất nhiều người, ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần trong xã hội.

 

Chim Yến Phụng 

Giá trị của một con chim cảnh được đo bằng giống loài, màu sắc bộ lông và tiếng hót của chim. Chính vì thế, việc chăm sóc bộ lông chim và các vấn đề sức khỏe của chim được các “chủ nhân” của nó chú ý nhiều nhất. 

 

Giá trị của một con chim cảnh được đo bằng giống loài, màu sắc bộ lông và tiếng hót của chim

Thông thường, mỗi loài chim sẻ có thời điểm thay lông khác nhau. Đây là giai đoạn mà chúng cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Việc cho ăn hằng ngày hoàn toàn không cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng của chim. Bên cạnh đó còn cần sự hỗ trợ của các loại thuốc bổ sung chất khoáng, dưỡng chất cấp tốc.

Nhằm giảm bớt nỗi lo của những bạn đam mê chim cảnh, công ty TNHH TM-SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng đã sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm Gava Cap 610. GAVA CAP 610 hiện đang là loại thuốc hàng đầu về vấn đề cung cấp dưỡng chất cho chim. 

GAVA CAP 610: 10 mL/lọ; 20 lọ/cây.

Có sản phẩm GAVA CAP 610, bạn không còn phải lo việc chim bệnh hay rụng lông. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua trang web chính thức của công ty hoặc các đại lý của công ty trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: