Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

Rx-ANTI C.R.D 2000 (10 G/GÓI)-Thuốc kê đơn

SKU: BANCN10
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

PHÒNG VÀ TRỊ

HEN GÀ, SUYỄN HEO

 

THÀNH PHẦN

  • Enrofloxacin, Vitamin C, Bromhexine

CÔNG DỤNG

  • Gà, vịt, Cút: Phòng chống bệnh CRD, Thương hàn, Tụ huyết trùng, Tiêu chảy do E.Coli, Viêm xoang mũi, Sưng mặt, Khẹc...

  • Heo con, Bê, Nghé: Viêm teo xương mũi truyền nhiễm, Viêm phổi, Tiêu chảy, Thương hàn.

LIỀU & CÁCH DÙNG

 Hòa tan vào nước uống hoặc trộn vào thức ăn.

Trị bệnh: Liên tục 03-04 ngày.

- Gà, Vịt, Cút: 01 g pha với một lít nước uống hoặc trộn 01 g/500 g thức ăn.

- Heo con, Bê, Nghé: Trộn 01 g/500 g thức ăn.

Phòng bệnh: ½ liều kể trên. Liên tục 02 ngày/tuần

Thời gian ngưng sử dụng thuốc: 07 ngày trước khi giết mổ

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

Bệnh hen Gà suyễn Heo là bệnh thường gặp. Bệnh này tuy không gây nhiều thiệt hại nhưng ảnh hưởng đến sức đề kháng của gia súc, gia cầm. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm khác. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về bệnh hen gà suyễn heo và cách phòng trị nó ở bài viết dưới đây nhé. 

1. Bệnh suyễn Heo

Nguyên nhân

 

Bệnh suyễn Heo

Mycoplasma hyopneumoniae là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh suyễn ở heo. Nó là thực thể hữu cơ trung gian giữa virus và vi khuẩn. Mầm bệnh phát triển rất tốt trong môi trường ẩm ướt, vệ sinh kém và trên những cơ thể có sức đề kháng thấp nên tỷ lệ bệnh thường cao hơn vào mùa xuân và mùa đông, vào lúc thời tiết thay đổi. Đặc biệt, mầm bệnh có thể di chuyển trong không khí với khoảng cách 3 – 3,5 km gây lây lan bệnh cho những con khác.

Thiệt hại kinh tế gây ra

Theo thống kê, tỷ lệ mắc bệnh suyễn heo rất cao (97% trang trại trên thế giới nhiễm bệnh). Tuy nhiên, tỷ lệ tử vong của bệnh rất thấp nếu không có mầm bệnh kế phát khác (3-10%) nên thiệt hại kinh tế do bệnh này gây ra là không đáng kể.

Tuy nhiên, Bệnh suyễn lợn là nguyên nhân cho các mầm bệnh khác xâm nhập vào cơ thể heo thông qua đường hô hấp. Do khi heo mắc bệnh, khả năng đề kháng của heo rất kém. Bên cạnh đó, bệnh suyễn heo đa phần là ở dạng mãn tính.Tức là heo sẽ không chết ngay mà chỉ giảm tăng trọng trong khi vẫn tiêu tốn thức ăn như bình thường đồng thời kéo dài thời gian nuôi làm tăng chi phí sản xuất.

2. Bệnh hen gà

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hen gà cũng là do Mycoplasma

Thông thường, tất cả các giai đoạn phát triển của gà đều có thể nhiễm bệnh. Tuy nhiên, bệnh thường phát ở gà còn 1 -  10 tuần tuổi và gà đẻ là cao nhất. Bệnh hen gà truyền dọc từ mẹ sang con hoặc qua đường hô hấp , ăn uống. Thời kỳ ủ bệnh ttừ 1-20 ngày. Bệnh luôn ở thể mãn tính, lây lan chậm nhưng tỷ lệ bệnh lên đến 100%, tỷ lệ chết thấp 10-20%, giảm trọng lượng 30-40%, giảm tỷ lệ đẻ 10-25%.

Gà bị bệnh hen thường có những biểu hiện sau: Gà ho hen sặc khoẹt, khó thở,mỏ gà luôn bán mở để thở, chảy nước mũi, nước mắt, viêm mí mắt, đôi khi thấy phù đầu .Tiêu chảy phân xanh trắng, ăn kém , chậm lớn, nhiều gà suy nhược,ở gà đẻ thì giảm đẻ từ 10-20% thậm chí đến 25%.

3. ANTI C.R.D 2000 - Trị bệnh hen gà, suyễn heo

Sử dụng sản phẩm ANTI C.R.D 2000 đúng liều lượng, các bạn có thể phòng hoặc trị bệnh hen gà, suyễn heo một cách hiệu quả. Công ty Gấu Vàng còn rất nhiều sản phẩm cho gia súc, gia cầm, thủy sản khác. Các bạn có thể tham khảo trên trên web của công ty để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: