Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

VITAMIN C (100G/GÓI)

SKU: BVCN100
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng:

- Tăng sức đề kháng, chống Stress.

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Cung cấp Vitamin C đầy đủ cho gia súc, gia cầm

 

Như chúng ta đã biết, các loại Vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể gia súc, gia cầm. Trong đó, Vitamin C là loại Vitamin đặc biệt quan trọng không thể thiếu.  Chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của Vitamin C đối và cách cung cấp Vitamin C nhanh chóng nhất cho gia súc, gia cầm qua bài viết dưới đây nhé.

 

1. Vitamin C cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển

 

Vitamin C cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của gia súc, gia cầm

 

Vitamin C cần thiết cho sự tăng trưởng, sinh sản và kháng bệnh của gia súc, gia cầm. Loại Vitamin này có vai trò trong việc tạo thành collagene -  một phần quan trọng của tất cả các mô tế bào trong cơ thể. Thiếu sẽ làm cơ xương phát triển kém, vật nuôi chậm lớn, chậm sinh sản và gây tình trạng chảy máu cam do thành huyết quản giòn, dễ vỡ. 

 

Vitamin C giúp tăng sức đề kháng để chống lại các tác nhân gây bệnh như vi trùng, virus, stress do khí hậu, chuồng nuôi. Bổ sung vitamin C ở giai đoạn cuối ở các loài nuôi lấy thịt để tạo nạc, tăng chất lượng và năng suất thịt. Đồng thời giảm mức độ stress khi vận chuyển đường xa.

 

2. Sản phẩm cung cấp Vitamin C

 

Sản phẩm Vitamin C từ thương hiệu Gấu Vàng

 

Thành phần: Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm Vitamin C đếm từ thương hiệu Gấu Vàng được sản xuất từ thành phần chính là Vitamin C, cùng với các tá dược có lượng vừa đủ.

 

Công dụng:

- Với thành phần Vitamin C, sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, chống Stress do vận chuyển đường xa cho gia súc, gia cầm

- Giúp tăng trọng nhanh, cải thiện phẩm chất thịt, sữa và duy trì sinh sản tốt

 

Liều dùng: Vitamin C tuy cần thiết cho cơ thể gia súc gia cầm nhưng người chăn nuôi nên cho ăn ở mức phù hợp để đạt được hiệu quả chăn nuôi tốt nhất. Với sản phẩm Vitamin C của Gấu Vàng, các bạn có thể sử dụng theo tỉ lệ: 1g Vitamin C/ 2 - 3 lít nước uống. 

 

Bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em. 

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm Vitamin C không chỉ giúp gia súc, gia cầm kháng bệnh mà còn giúp tăng chất lượng và sản lượng trứng, sữa, thịt . Góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: