Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

VITAMIN C (100 G/GÓI) THÚ Y

SKU: BVCN100
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

CHỐNG STRESS

 

THÀNH PHẦN

  • Vitamin C

CÔNG DỤNG

  • Tăng sức đề kháng, chống Stress cho Gia súc, Gia cầm.

  • Tăng trọng nhanh, cải thiện phẩm chất thịt, trứng, sữa và duy trì sinh sản tốt.

LIỀU & CÁCH DÙNG

  • 01 g VITAMIN C/02-03 lít nước uống.

 

VITAMIN C

Cung cấp Vitamin C đầy đủ cho gia súc, gia cầm

Như chúng ta đã biết, các loại Vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể gia súc, gia cầm. Trong đó, Vitamin C là loại Vitamin đặc biệt quan trọng không thể thiếu.  Chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của Vitamin C đối và cách cung cấp VITAMIN C nhanh chóng nhất cho gia súc, gia cầm qua bài viết dưới đây nhé.

 

1. Vitamin C cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển

VITAMIN C cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của gia súc, gia cầm

VITAMIN C cần thiết cho sự tăng trưởng, sinh sản và kháng bệnh của gia súc, gia cầm. Loại Vitamin này có vai trò trong việc tạo thành collagene -  một phần quan trọng của tất cả các mô tế bào trong cơ thể. Thiếu sẽ làm cơ xương phát triển kém, vật nuôi chậm lớn, chậm sinh sản và gây tình trạng chảy máu cam do thành huyết quản giòn, dễ vỡ. 

VITAMIN C giúp tăng sức đề kháng để chống lại các tác nhân gây bệnh như vi trùng, virus, stress do khí hậu, chuồng nuôi. Bổ sung vitamin C ở giai đoạn cuối ở các loài nuôi lấy thịt để tạo nạc, tăng chất lượng và năng suất thịt. Đồng thời giảm mức độ stress khi vận chuyển đường xa.

 

Sản phẩm VITAMIN C (100 G/GÓI) từ thương hiệu Gấu Vàng

 Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm VITAMIN C không chỉ giúp gia súc, gia cầm kháng bệnh mà còn giúp tăng chất lượng và sản lượng trứng, sữa, thịt . Góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: