Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

U 510 (1KG/GÓI)-

SKU: BU510N1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng: 

- Úm gà, vịt, cút, con
- Thức ăn hỗn hợp dạng bột cho gà, vịt, cút con từ 01 đến ngyà 07 ngày tuổi

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

U 510 - Thức ăn hỗn hợp cho gà, vịt, cút từ 1 - 7 ngày tuổi

 

Cũng giống như những loài vật khác, nguồn thức ăn của gà, vịt, cút con cần được chăm chút kỹ lưỡng. Nguồn thức ăn phải được đảm bảo sạch, phù hợp và đầy đủ các chất dinh dưỡng. Nhằm giúp người chăn nuôi dễ dàng hơn trong việc chăm sóc thú con, Gấu Vàng giới thiệu đến bạn sản phẩm U  510 - Thức ăn hỗn hợp cho gà, vịt, cút từ 1 - 7 ngày tuổi. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

 

Gà, vịt, cút từ 1 - 7 ngày tuổi còn yếu nên cần được chăm sóc kỹ lưỡng

 

1. Những điều lưu ý khi chăm sóc gà, vịt, cút từ 1 - 7 ngày tuổi

 

Chuồng trại và trang thiết bị

 

Gà, vịt, cút từ 1 - 7 ngày tuổi còn yếu nên cần được chăm sóc kỹ lưỡng. Chuồng nuôi cần có hệ thống sưởi ấm hoạt động xuyên suốt. Chuồng phải được dọn vệ sinh, sát trùng và để trống ít nhất 3 tuần trước khi nuôi. Chuồng nên bố trí ở đầu hướng gió, cách ly xa chuồng gà, vịt, cút trưởng thành để tránh lây lan bệnh sang gà con.  Nơi chăn nuôi phải đảm bảo khô ráo, tránh mưa tạt, gió lùa, an toàn, tránh chó, mèo, chuột gây hại gà, vịt, cút con.

 

Nếu trời lạnh hoặc ban đêm, chung quanh lồng úm cần được che kín trong tuần đầu để giữ nhiệt. Nguồn nhiệt bố trí ở 1 phần lồng tạo chênh lệch nhiệt độ trong lồng úm. Úm trong lồng nên chia thành đàn nhỏ. Với điều kiện khí hậu nước ta thường phải úm gà, vịt, cút trong 3 tuần về mùa đông, 2 tuần về mùa hè.

 

Thức ăn 

 

Thức ăn cho gà, vịt, cút con là điều cần được chú ý hàng đầu. Vì giai đoạn này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sống sót và phát triển của thú sau này. Thức ăn không nên quá to khiến thú khó tiêu hóa. Đồng thời các bạn cần bổ sung đầy đủ năng lượng, axit amin, vitamin và khoáng chất. Giúp tăng sức đề kháng cho thú. Bên cạnh đó, người chăn nuôi cũng nên quan tâm vệ sinh máng ăn. Thức ăn cũ để quá lâu ngày có thể chứa các mầm bệnh có hại.

 

2. U 510 - Thức ăn hỗn hợp cho gà, vịt, cút từ 1 - 7 ngày tuổi

 

U 510 (1KG/GÓI)-

Sản phẩm U 510 gói 1kg

 

Thành phần dinh dưỡng có trong 1 kg thức ăn U 510 là Protein thô, năng lượng trao đổi, Xơ thô, Canxi, P tổng số, Lysine, Methionine + Cystein.

 

Công dụng: Sản phẩm U 510 giúp bổ sung khoáng hữu cơ đa vi lượng, men vi sinh, các loại enzym giúp gà, vịt, cút con phát triển tốt, đồng thời tăng khả năng đề kháng, chống chọi với các mầm bệnh.

 

Cách dùng: Sản phẩm U 510 được sử dụng cho Gà, Vịt, Cút con từ 1 - 7 ngày tuổi.

 

Lưu ý: Chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tuần từ khi mở bao bì

 

Bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em. 

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm U 510 giúp Gà, Vịt, Cút con được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, phát triển nhanh, khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt. Góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: