Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

TELMISOL 563 (5 ML/LỌ)

SKU: DTE5
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC TRỊ GIUN SÁN, GIUN MẮT

TẨY GIUN SÁN VỚI 01 LIỀU DUY NHẤT

 

THÀNH PHẦN

  • Levamisole

  • Praziquantel

CÔNG DỤNG

  • Phòng và trị Sán dây, Giun tròn, Giun phổi, Giun kim, Giun tóc, Giun đũa, GIUN MẮT trên Gia cầm: Gà tre, Gà nòi, Gà kiểng.

LIỀU & CÁCH DÙNG

Nhỏ mắt hoặc cho uống 01 LIỄU DUY NHẤT

v  Nhỏ mắt: 01-02 giọt/mỗi mắt.

v  Cho uống: Vào lúc sáng sớm và chưa cho Gà ăn.

     ü  Gà tre, Gà kiểng: 02-03 giọt/con.

     ü  Gà nòi: 05-07 giọt/con.

Thời gian ngưng sử dụng thuốc: 03 ngày

 

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

Gà ăn nhiều nhưng chậm lớn, gà luôn có dấu hiệu mệt mỏi, mắt sưng, đầu phù. Đó là những dấu hiệu khi gà bị bệnh giun sán và giun mắt. Những bệnh này tuy không gây thiệt hại nhiều nhưng nó có thể khiến gà chậm phát triển, mất phong độ. Gà bệnh lâu ngày có thể mất khả năng chiến đấu. Chính vì thế, khi phát hiện bệnh, bạn nên có những biện pháp giải quyết kịp thời. TELMISOL 563 - Thuốc đặc trị giun sán, giun mắt sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nỗi lo lắng này.

1. Bệnh giun sán và giun mắt ở gà
Bệnh giun sán, giun mắt ở gà có thể gây nhiều thiệt hại về kinh tế

Giun sán ở gà

Giun sán là loài sống ký sinh ở đường ruột. Chúng phát triển bằng các chất dinh dưỡng có trong cơ thể vật chủ. Nếu vật chủ mang loài giun này trong người quá lâu sẽ hao hụt chất. Dẫn đến tình trạng gà thiếu dinh dưỡng, trở nên gầy yếu, suy nhược. Nguy hiểm hơn thế có thể gây nên tắc ruột, tắc ống mật, thủng ruột do giun sán quá nhiều, gây thiệt hại khá lớn cho người chăn nuôi.

Những biểu hiện thường thấy khi gà mắc bệnh này các bạn cần chú ý là: gà chậm lớn, lông xù, thiếu máu, mào, mặt, chân nhợt nhạt. Có rất nhiều loài giun có trong cơ thể gà. Một số chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Một số loài phải qua quá trình kiểm tra mới phát hiện được. Chính vì thế, người chăn nuôi cần thường xuyên theo dõi những biểu hiện của gà để kịp thời phòng, trị bệnh. 

Bệnh giun mắt ở gà

Bệnh giun mắt (Eye Worms) thường xảy ra ở vùng nhiệt đới. Ký sinh trùng này thường tìm thấy ở màng đáy mắt hạt ở túi kết mạc hoặc ở ống dẫn nước mắt của gà. Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh này là do gà ăn phải vật truyền bệnh trung gian, điển hình là gián. Khi gà ăn phải con gián, ấu trùng trong gián được giải phóng ra ở diều của gà, sau đó chui lên thực quản vào ống dẫn nước mắt  và túi kết mạc của gà. Gà mắc bệnh này thường có những biểu hiện mắt sưng tấy. Nếu nhiễm nặng do giun gây viêm các ống dẫn nước mắt và túi kết mạc có thể gây mù.

2. TELMISOL 563 - Đặc trị giun sán, giun mắt

Thành phần: Telmisol 563 được sản xuất từ các thành phần Levamisol và Praziquantel

Công dụng: Telmisol 563 có tác dụng phòng và trị Sán dây, Giun tròn, Giun phổi, Giun kim, Giun đũa, Giun tóc, Giun Đũa, Giun Mắt trên gia cầm như gà tre, gà nòi, gà kiểng và đặc biệt là gà đá.

Cách dùng: Cho gà uống 1 liều duy nhất

- Gà tre, gà kiểng: 02 - 03 giọt TELMISOL 563/ con

 - Gà nòi: 05 - 06 giọt TELMISOL 563/con

Lưu ý: Uống vào lúc sáng sớm khi chưa cho gà ăn. Nên ngưng sử dụng thuốc 03 ngày trước khi giết mổ

Chúng ta có thể thấy, giun sán, giun mắt gây giảm thể lực, sức khỏe cho gà rất nhiều, đặc biệt là gây thiệt hại về kinh tế cho người nuôi. Chính vì thế, cần sử dụng TELMISOL 563 ngay khi phát hiện những biểu hiện bất thường của gà. Bên cạnh đó,  cần đảm bảo vệ sinh thức ăn, nước uống sạch, nhất là chất độn chuồng phải khô ráo, phun thuốc sát trùng diệt các loại côn trùng truyền bệnh trung gian như: mối, kiến, gián.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: