Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

SUPERSTOCK-P (1 KG/GÓI)

SKU: BSUPN1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THỨC ĂN BỔ SUNG

PREMIX, VITAMIN, KHOÁNG

CHO HEO CON TẬP ĂN

HEO NÁI NUÔI CON

 

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG

Các chất chính:

  • Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Lysine, Choline, Folic acid, Fe, Zn, Mn, Cu, I, Co, Se

  • Bacillus subtilis, Saccharomyces cerevisiae, Đậu nành, Bột cá thủy phân.

CÔNG DỤNG

v   Tỷ lệ sống cao, lớn nhanh, do hồng hào, lông mượt. Giúp Heo mẹ tiết nhiều sữa, kéo dài thời gian cho con bú.

v   Giúp Heo con tập ăn sớm, không bị tiêu chảy do Vi khuẩn Gram-, ngừa E. coli.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ngày tuổi

Pha trộn

Cách thức

02-07 ngày tuổi

100 g/lít nước

Thoa lên vú Heo mẹ để Heo con tập liếm

08-14 ngày tuổi

200 g/lít nước

Cho ăn tự do

15 ngày tuổi trở đi

100% SUPERSTOCK-P

Cho ăn tự do

Heo nái nuôi con

01 kg SUPERSTOCK-P/20 kg thức ăn khác

Cho ăn tự do

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

SUPERSTOCK-P

Thức ăn bổ sung Premix, Vitamin, Khoáng cho heo con tập ăn, heo nái nuôi con

Heo con tập ăn cũng như heo nái nuôi con cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Vậy cần bổ sung các chất gì cho heo? Bổ sung chất như thế nào? Sản phẩm SUPERSTOCK-P đến từ thương hiệu Gấu Vàng là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho heo. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Heo con tập ăn và heo nái nuôi con cần được bổ sung đầy đủ các chất

Heo con và heo nái nuôi con cần được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để phát triển tốt

Heo nái nuôi con: Heo nái nuôi con cũng cần được bổ sung đầy đủ các chất như Premix, Vitamin, Khoáng chất cần thiết. Bởi vì sức khỏe của heo nái ảnh hưởng trực tiếp đến đàn heo con còn đang uống sữa

Heo con: cần được cung cấp khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng để thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và hiệu quả (chủ yếu ở heo thịt). Một công thức dinh dưỡng chất lượng cao sẽ giúp khẩu phần ăn đạt được tỷ lệ tăng trọng bằng hoặc ít hơn 1.45 trong chu kỳ heo con.

- Năng lượng: Mật độ năng lượng khẩu phần ăn dưới 11 MJ NE/kg dự đoán sẽ làm giảm năng lượng tiêu thụ ở heo dưới 15 kg, trong khi đó 10 MJ NE/kg là mức tối thiểu được đề xuất cho heo trên 15 kg.

- Axit amin: Trong số mười axit amin thiết yếu, những axit amin có khả năng bị hạn chế trong khẩu phần ăn của heo con là lysine, methionine, threonine, tryptophan, isoleucine, và valine. Chính vì thể cần bổ sung các axit amin thiết yếu cho heo con bằng những sản phẩm hỗ trợ.

- Lactose - Heo con thích lactose. Thật vậy, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong vài tuần đầu sau cai sữa lượng ăn vào và sự phát triển của chúng tăng tỷ lệ thuận với hàm lượng lactose tăng trong khẩu phần ăn lên đến 50% 

- Vitamin và khoáng chất: Trong khoáng chất, canxi là chất dinh dưỡng ít tốn kém nhất, do đó nhiều công thức có chi phí thấp thường pha thêm Canxi. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy rằng việc bổ sung natri và clo trong thức ăn của heo con mang lại nhiều lợi ích. Do đó, khẩu phần tập ăn của heo dưới 10kg nên chứa khoảng 0.4% Na và ít nhất nên có một lượng Clo tương ứng

SUPERSTOCK-P (1 KG/GÓI)

Sản phẩm SUPERSTOCK-P  được sản xuất từ các thành phần được các chuyên gia của Gấu Vàng nghiên cứu kỹ lưỡng. 1kg Superstock - P có thể cung cấp cho heo: Lysine, Choline chloride, Folic acid, Vitamin A, D3, E, Vitamin K3, Các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B12), Fe, Zn, Mn, Cu, I, Co, Se, Bacillus Subtilis, Saccharomyces cerevisiae và đậu nành, bột cá thủy phân vừa đủ.

Sản phẩm này được sử dụng để bổ sung premix, vitamin, khoáng chất cho heo con tập ăn, heo nái nuôi con. Giúp heo con tập ăn sớm, siêu tăng trọng, ngừa Tiêu chảy, kích thích heo mẹ tiết nhiều sữa. Để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, bạn nên xem kỹ hướng dẫn trên bao bì trước khi cho heo ăn. Lưu ý rằng Superstock - P cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để không làm mất các thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn.

Trên đây là những chia sẻ về chế độ dinh dưỡng của heo con và heo nái nuôi con. Sản phẩm SUPERSTOCK-P sẽ giúp bạn chăm sóc đàn heo của mình tốt nhất. Giúp heo con phát triển nhanh, heo nái nhiều sữa.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: