Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

SUPER BAC (1 KG/GÓI) VỖ BÉO BÒ

SKU: BSUBN1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

TĂNG HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN

TĂNG SẢN LƯỢNG THỊT, SỮA

VỖ BÉO BÒ, DÊ, CỪU

 

THÀNH PHẦN

  • Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E,  Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B12

  • Bacillus subtilis, Saccharomyces cerevisiae

CÔNG DỤNG

SUPER BAC bổ sung các Vitamin, Khoáng chất và Men tiêu hóa cần thiết cho sự tạo xương, phòng ngừa suy dưỡng, bại liệt sau sinh.

v  Tăng năng suất và cải thiện phẩm chất thịt, sữa.

v  Tăng hiệu quả sử dụng thức ăn tinh, giảm tiêu tốn thức ăn.

v  Tăng sức đề kháng, chống bệnh nhiễm trùng phòng Tiêu chảy và các rối loạn tiêu hóa.

v  Tăng tỷ lệ thụ thai, giúp bào thai phát triển tốt, khỏe mạnh.

v  Đặc biệt kích thích tăng trọng và vỗ béo bò thịt.

LIỀU & CÁCH DÙNG

Trộn đều vào thức ăn.

v  Bò thịt: Cho ăn liên tục trong quá trình nuôi hoặc giai đoạn vỗ béo.

v  Bê sau cai sữa hoặc Bò dưới 300 kg: 01 kg/200-300 kg thức ăn tinh.

v  Bò trên 300 kg: 01 kg/300-400 kg thức ăn tinh.

v  Bò sữa: Giai đoạn mang thai và cho sữa: 01 kg/200 kg thức ăn tinh.

v  Dê, Cừu: 01 kg/200-300 kg thức ăn tinh.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

SUPER BAC (VỖ BÉO BÒ, DÊ, CỪU)

Với những loài gia súc nuôi lấy thịt, sẽ có giai đoạn vỗ béo trước khi xuất chuồng. Vậy nên vỗ béo bò, dê, cừu như thế nào? Khi vỗ béo gia súc cần có những lưu ý gì? Có sản phẩm nào giúp vỗ béo gia súc hiệu quả không? Sản phẩm SUPER BAC đến từ thương hiệu Gấu Vàng sẽ giải quyết mọi vấn đề mà các nhà chăn nuôi quan tâm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Những lưu ý khi vỗ béo bò, dê, cừu

Kết quả hình ảnh cho bò, dê, cừu

Chú ý nguồn thức ăn khi vỗ béo bò, dê, cừu

 

Thức ăn vỗ béo: Người chăn nuôi có thể lựa chọn thức ăn thô (cỏ tự nhiên, thức ăn ủ chua, bã bia, bã rượu, rỉ mật, bã đậu, bã dứa, vỏ hoa quả) hoặc thức ăn tinh (các loại hạt ngũ cốc, họ đậu, cám). Tuy nhiên, khi sử dụng thức ăn tinh cần chia nhỏ bữa ăn để quá trình tiêu hóa được diễn ra tốt hơn. Bên cạnh đó, nguồn thức ăn phải đảm bảo chất lượng, không sử dụng thức ăn bị mốc, nhiễm độc tố.

Thời gian vỗ béo: Tùy thuộc vào tuổi, tốc độ phát triển của bò, dê, cừu trước khi vỗ béo và yêu cầu của thị trường về chất lượng thịt thì gia súc sẻ có thời gian vỗ béo khác nhau. Thông thường thời gian vỗ béo kéo dài 60 - 90 ngày.

Vệ sinh chuồng trại: Chuồng trại phải đảm bảo đông ấm - hè mát, máng ăn, máng uống, môi trường xung quanh và cơ thể bò, dê, cừu phải luôn được sạch sẽ. Định kỳ tẩy uế chuồng trại, khu vực xung quanh chuồng nuôi, phát quang bờ bụi, khơi thông cống rãnh, thu gom xử lý chất thải. Thức ăn nước uống phải đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh.

 

SUPER BAC (1 KG/GÓI)

Sản phẩm Super Bac được sản xuất từ các thành phần được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng. 1kg Super Bac có thể cung cấp cho bò, dê, cừu các loại Vitamin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể là Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B12. Bên cạnh đó còn có các thành phần Bacillus subtilis, Saccharomyces cerevisiae và các tá dược khác. 

Sản phẩm này có tác dụng tăng hiệu quả sử dụng thức ăn, nhờ đó tăng sản lượng thịt, sữa - hỗ trợ vỗ béo bò, dê, cừu. Để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, bạn nên xem kỹ hướng dẫn trên bao bì trước khi cho gia súc sử dụng. Lưu ý rằng SUPER BAC cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để không làm mất các thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn.

Trên đây là những lưu ý khi vỗ béo bò, dê, cừu và những thông tin chi tiết về sản phẩm SUPER BAC. Sản phẩm này sẽ giúp đàn gia súc của bạn hấp thu tốt các chất dinh dưỡng có trong thức ăn, giúp tăng sản lượng thịt, sữa, tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: