Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

Rx-SPECTILIN 517 (5 ML/LỌ)-Thuốc kê đơn

SKU: DSP5
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC TRỊ VIÊM KHỚP

BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP

 

THÀNH PHẦN

  • Spectinomycin HCI

  • Lincomycin HCI

CÔNG DỤNG

  • Đặc trị bệnh Viêm khớp trên Gà, các bệnh nhiễm khuẩn đường Hô hấp (Sổ mũi, khò khè CRD. ORT ...), Tiêu chảy, phân xanh, phân trắng, Viêm ruột, Nhiễm trùng mô.

LIỀU & CÁCH DÙNG

v  Tiêm sâu bắp thịt, dùng liên tục 03-05 ngày.

v  01 mL SPECTILIN 517/03-05 kg thể trọng.

Lời khuyên: Nên kết hợp với GAVA TONIC 503 (Công ty GẤU VÀNG) để tăng hiệu quả điều trị, giúp Gà mau binh phục, giữ nguyên phong độ Cự Mạnh.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

SPECTILIN 517- Đặc trị viêm khớp, bệnh đường hô hấp cho gà đá

Như mọi người đã biết, vi khuẩn là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm cho gia cầm, đặc biệt là gà đá. Nhắc đến bệnh do vi khuẩn, chúng ta không thể không nhắc đến các bệnh về đường hô hấp và viêm khớp ở gà. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các bệnh hô hấp, viêm khớp, tác hại của chúng, biểu hiện và cách trị bệnh nhờ SPECTILIN 517 - sản phẩm của công ty Gấu Vàng. Chúng ta cùng theo dõi bài viết nhé. 

Gà đá cần được chăm sóc cẩn thận để tránh các bệnh về đường hô hấp và viêm khớp

1. Các bệnh về đường hô hấp và viêm khớp ở gà đá

Bệnh đường hô hấp

Bệnh hô hấp mãn tính (CRD) là một bệnh truyền nhiễm trên gia cầm, do vi khuẩn Mycoplasma gallisepticum (MG) gây ra. Gà mắc bệnh có những biểu hiện như : Ủ rũ, bỏ ăn, viêm khớp , các khớp sưng to, có dịch, gà khó thở (phát ra tiếng khò khè), gà luôn vảy mỏ, có dịch chảy ra từ mỏ gà. 

Bệnh này rất dễ truyền nhiễm, thường lây truyền từ bố mẹ sang con, tiếp xúc trực tiếp giữa các con bị nhiễm với những con khỏe mạnh. Hay qua tiếp xúc gián tiếp với các dụng cụ, túi đựng thức ăn, người, chim hoang dã, chuột. Thiệt hại kinh tế do bệnh này gây ra rất cao do gà giảm khả năng tăng trưởng, tăng tiêu tốn thức ăn, tỷ lệ chết cao.

Bệnh ORT: Nguyên nhân chính gây ra bệnh là vi khuẩn Ornithobacterium rhinotracheale - một vi khuẩn Gram âm, hình que. Gà mắc bệnh ORT thường biểu hiện các triệu chứng: Hen khẹc, vẩy mỏ, chảy nước mắt, sưng phù đầu, tím tái mào tích, gà ho, hắt hơi, giảm tăng trọng, giảm sản lượng trứng. Bệnh này cúng có tỷ lệ tử vong rất cao nên người chăn nuôi cần theo dõi đàn gà thường xuyên để chữa trị kịp thời. 

Viêm khớp ở gà đá

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm khớp ở gà đá: Chấn thương sau trận chiến nhưng chưa được xử lý đúng cách, sự thay đổi của thời tiết. Bệnh viêm khớp thường được biểu hiện bằng các triệu chứng: Gà sưng khớp, vết thương bị loét, chảy máu. Nặng nhất có thể dẫn đến tử vong. 

2. SPECTILIN 517 - Đặc trị viêm khớp, bệnh đường hô hấp cho gà đá

Spectilin 517 (5ml)

Thành phần: SPECTILIN 517 được sản xuất từ các thành phần Spectinomycin HCl và Lincomycin HCl.

Công dụng: SPECTILIN 517 là thuốc đặc trị bệnh viêm khớp trên gà, các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp (như sổ mũi, khò khè, CRD, ORT), tiêu chảy, phân xanh, phân trắng, viêm ruột, nhiễm trùng mô. 

Cách dùng: Tiêm sâu bắp thịt liên tục 3 - 5 ngày theo tỉ lệ: 1ml Spectilin 517/ 3 - 5 kg thể trọng.

Lời khuyên: Nên sử dụng SPECTILIN 517 kết hợp với GAVA TONIC 503 (Sản phẩm của công ty Gấu Vàng) để tăng hiệu quả điều trị, giúp gà mau chóng bình phục, giữ nguyên phong độ.

Qua bài viết, chúng ta có thể thấy, các bệnh đường hô hấp và viêm khớp do vi khuẩn gây ra gây hại rất lớn đến sức khỏe, độ hiếu chiến của gà. Đặc biệt có thể gây thiệt hại kinh tế cho người chăn nuôi. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: