Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

SÁT TRÙNG-GB (1 lít)

SKU: KST1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

SÁT TRÙNG-GB (CHUYÊN DÙNG TÔM)

Công dụng:

- Sát trùng nước, diệt khuẩn, Virus trong ao

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Bên cạnh thức ăn, nguồn nước là yếu tố quan trọng trong việc nuôi tôm công nghiệp. Các yếu tố về nguồn nước ảnh hưởng rất nhiều đến sức sống, sự phát triển, thời gian nuôi tôm. Theo kinh nghiệm của nhà nông, nguồn nước cần được xử lý trước, trong khi nuôi tôm, cho đến khi hết vụ mùa. Trong đó, diệt khuẩn là một khâu quan trọng. Hạn chế tôm bị các bệnh về vi khuẩn, vi rút.

 

1. Tác động của thuốc sát trùng đến nguồn nước nuôi tôm

Chất lượng nguồn nước ảnh hưởng đến sự phát triển của tôm

 

Loại bỏ các mầm bệnh trong ao tôm: Thông thường, mỗi loại thuốc sát trùng có khả năng tác động trên những mầm bệnh nhất định. Chính vì thế, người chăn nuôi nên quan sát những đặc điểm của ao tôm để lựa chọn loại thuốc diệt khuẩn phù hợp

 

Hạn chế ô nhiễm: Trong thời gian nuôi tôm, lượng thức ăn dư có thể gây ô nhiễm nguồn nước. Tùy mức độ ô nhiễm để quyết định thời gian và lượng thuốc sát trùng sử dụng.. Một số loại thuốc giảm tác dụng khi môi trường có nhiều cặn bã hữu cơ  hoặc nồng độ vi sinh vật trong ao, do vậy liều sử dụng thực tế sẽ có sự tăng giảm đáng kể so với liều hướng dẫn trên nhãn.

 

Môi trường: Tác dụng của thuốc sát trùng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố hóa lý của môi trường nước như nhiệt độ, pH, oxy hòa tan, độ kiềm, độ cứng  của nước. Người nuôi cần theo dõi thường xuyên các yếu tố trên. Dựa vào kết quả kiểm tra để lựa chọn loại thuốc sát trùng và liều lượng sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Sự tương tác: Đôi khi, thành phần của thuốc sát trùng có thể tác dụng với điều kiện môi trường hoặc các hóa chất được sử dụng cùng lúc khác. Các tăng tác này có thể làm tăng độc tính trong nguồn nước, ảnh hưởng xấu đến tôm nuôi. Trong trường hợp khác, sự tương tác cũng tạo nhiều ưu điểm giúp tăng hiệu quả sử dụng của thuốc sát trùng. Chính vì thế, người nuôi cần nghiên cứu kĩ thành phần trước khi sử dụng bất kì loại thuốc nào.

 

Sự an toàn:  Sử dụng hóa chất trong chăn nuôi cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  Sản phẩm không được gây tồn dư trong môi trường, gây độc cho tôm cá nuôi. Đây là vấn đề đáng quan tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm sử trong chăn nuôi. Nhất là với loài thủy sản có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao như tôm.

 

2. SÁT TRÙNG-GB từ thương hiệu Gấu Vàng

Sát trùng - GB là một sản phẩm của công ty Gấu Vàng - Một công ty hàng đầu trong ngành chăn nuôi. Sát trùng - GB chuyên dùng cho nuôi trồng thủy sản nói chung. Và đặc biệt được sử dụng nhiều trong nuôi tôm. Sản phẩm có tác dụng sát trùng nước, diệt khuẩn, diệt virut, cải thiện nguồn nước trong ao nuôi tôm. 

 

Chú ý: Tùy môi trường nước mà có liều lượng sử dụng khác nhau. Ao có quá nhiều chất hữu cơ, nước ao bẩn có thể giảm hiệu quả sử dụng. Người nuôi nên tăng giảm lượng sử dụng tùy theo điều kiện ao nuôi. Đặc biệt, bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Thuốc sát trường ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước ao nuôi tôm. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Sát trùng - GB của công ty Gấu Vàng chính là bí quyết cho vụ mùa bội thu của nhà nông. Hàng nghìn người dân đã tin tưởng sử dụng. Nhanh tay đặt hàng ngay để chăm sóc ao nuôi tôm nhà mình một cách tốt nhất nhé. 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: