Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

Rx-LINCONET 120 (5 ML/LỌ)-Thuốc kê đơn

SKU: DLIN5
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

NHIỄM TRÙNG MÔ, VIÊM KHỚP

 

THÀNH PHẦN

  • Lincomycin Netromycin

CÔNG DỤNG

  • Đặc trị các chứng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng mô, Viêm khớp, Viêm da cho Gia cầm, Gà đá, Gà kiểng.

LIỀU & CÁCH DÙNG

Tiêm sâu bắp thịt, dùng liên tục 03-05 ngày. 01 mL LINCONET 120/03-05 kg thể trọng.

* * * Lời khuyên: Nên kết hợp với GAVA TONIC 503 để tăng hiệu quả điều trị, giúp Gà không bị giảm cân, giữ nguyên phong độ.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

LINCONET 120

Sau mỗi trận chiến, những chú gà đá thường bị mất sức hay gặp phải các vấn đề về mô, viêm khớp. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức chiến của chúng ở những trận đấu kế tiếp. Mặc khác, nếu không được chữa trị đúng cách, vết thương bị viêm nhiễm có thể bị lan rộng, gà mất dần khả năng chiến đấu. Hôm nay, công ty Gấu Vàng mang đến cho các bạn một giải pháp hết sức hữu hiệu cho vấn đề này. Các bạn cùng theo dõi bài viết để biết chi tiết về sản phẩm LINCONET 120 nhé. 

1. Thành phần

Linconet 120 là sản phẩm đặc trị nhiễm trùng mô viêm khớp ở gà đá. Linconet 120 được sản xuất từ các thành phần Lincomycin và Netromycin. Hai thành phần này được sử dụng để kháng khuẩn, kháng viêm. Giúp vết thương lành nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gà.  

2. Công dụng: 

Sản phẩm đặc trị các chứng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng mô, viêm khớp, viêm da cho Gà Đá. Bên cạnh đó, Linconet cũng có công hiệu tương tự đối với gia cầm hay Gà Kiểng. Các bạn có thể yên tâm sử dụng. 

3. Hướng dẫn sử dụng:

Cũng giống như tất cả các sản phẩm khác của Công Ty Gấu Vàng. Trước khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn, cách dùng, liều lượng để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Dưới đây là cách sử dụng LINCONET 120:

- Tiêm sâu vào bắp thịt theo tỉ lệ 1ml/ 3 - 5kg thể trọng của gà đá

- Sử dụng thuốc liên tục 3 - 5 ngày

- Lời khuyên: Nên sử dụng kết hợp với Gava Tonic 503 để tăng hiệu quả chữa trị, giúp gà không bị mất cân, giữ vững phong độ.

LINCONET 120 Giải quyết hiệu quả nhiễm trùng ở gà đá. Hiệu quả của sản phẩm đã được công nhận bởi hàng triệu khách hàng. Hiệu quả của sản phẩm đã được công nhận bởi hàng triệu khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: