Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVATIN (100 G/GÓI)

SKU: BGATN1002
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

NGĂN NGỪA LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT

CHỐNG TIÊU CHẢY PHÂN SỐNG

 

THÀNH PHẦN

Streptococcus faecalis, Bacillus mesentericus

Beer yeast, Vitamin C

CÔNG DỤNG

Nâng cao hiệu quả khả năng tiêu hóa, ổn định hệ vi sinh đường ruột. Cung cấp nhanh chóng hệ vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại gây Viêm ruột, Tiêu chảy. Ngăn ngừa LOẠN KHUẨN đường ruột do kháng sinh lâu dài.

LIỀU & CÁCH DÙNG

Hòa tan vào nước uống hoặc trộn vào thức ăn. 01g GAVATIN/2 lít nước uống hoặc 02 g GAVATIN/kg thức ăn. Trường hợp Gia súc, Gia cầm bị Stress, chuyển chuồng hoặc tiêm phòng nên dùng 02-03 ngày/tuần.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

GAVATIN - Ngăn ngừa loạn khuẩn đường ruột

 Hệ tiêu hóa, đường ruột luôn là đề tài được các nhà chăn nuôi gia súc, gia cầm quan tâm. Một bệnh thường hay gặp khi chăn nuôi đó là loạn khuẩn đường ruột, khiến chất lượng chăn nuôi giảm. Hôm nay, Gấu Vàng sẽ mách nhỏ cho bạn biết một sản phẩm giúp giải quyết nỗi lo trên - đó là GAVATIN. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

 1. Loạn khuẩn đường ruột ở gia súc, gia cầm

 

Loạn khuẩn đường ruột ảnh hưởng đến sức khỏe của gia súc, gia cầm

 

Hệ tiêu hóa của các loài được vận hành tốt nhất khi hệ vi sinh trong đường ruột được cân bằng. Khi vi khuẩn có lợi quá ít, không đủ để hạn chế tác dụng của vi khuẩn có hại sẽ dẫn đến tình trạng loạn khuẩn, gây mất cân bằng. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến thú biến ăn, tiêu hóa kém, mắc các bệnh về đường ruột như tiêu chảy. Nếu không chữa trị kịp thời không những gây ảnh hưởng đến đến sức khỏe của chúng mà còn gây thiệt hại về kinh tế cho người chăn nuôi.

 Để phòng ngừa tình  trạng này, các nhà chăn nuôi cần sinh chuồng trại thường xuyên. Kiểm tra chất lượng thức ăn, nước uống cho gia súc, gia cầm. Khi phát hiện bệnh, cần lập tức đổi nguồn thức ăn và nước uống ngay. Đồng thời cần có những loại thuốc hỗ trợ để bệnh mau hồi phục. Đừng lo, GAVATIN sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 2. Sản phẩm Gavatin

 

GAVATIN (100 g/gói)

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm GAVATIN đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhờ công dụng tuyệt vời của nó. Không chỉ giúp ngăn ngừa loạn khuẩn đường ruột, chống tiêu chảy phân sống mà còn góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: