Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA TONIC 503 (5 ML/LỌ) Nhãn cam

SKU: DGAT5
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

TĂNG CƯỜNG

SỨC ĐỀ KHÁNG

PHỤC HỒI SINH LỰC

 

THÀNH PHẦN

  • Butaphosphane

  • Cyanocobalamine (B12)

  • Adenosine triphosphate

  • Thiamine, Niacin, Riboflavine

  • Panthenol, Pyridoxine

ĐẶC ĐIỂM

  • Hỗn hợp chứa Phospho và ATP tác dụng vào mọi quá trình chuyển hóa chất hữu cơ. Vitamin B12 liều cao, các Vitamin nhóm B khác, giúp kích thích sự biến dưỡng các chất bột đường và chất béo.

CÔNG DỤNG

v   Tăng cường sức đề không khi Gà bệnh và phục hồi sinh lực.

LIỀU & CÁCH DÙNG

v   Chỉ tiêm sâu bắp thịt. 0,25 mL GAVA TONIC 503/01-02 kg thể trọng. 0.5 mL GAVA TONIC 503/02-03 kg thể trọng.

Lời khuyên:

v   Trong thời gian luyện tập thi đầu nên sử dụng 3 tuần liên tục, mỗi tuần 01 lần sẽ đạt thành tích cao. Tiêm trước khi thi đấu 01-02 giờ.

v   01 lần/tuần trong thời gian tập luyện thi đấu, 02-03 lần/tuần trong thời gian phục hồi sức lực sau thi đấu, điều trị bệnh. 04 lần/tháng cho Gà giống, Gà đẻ, Gà đang cản mái.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

Khả năng đề kháng của gà rất quan trọng trong việc phục hồi sức sau trận đấu hay trị bệnh. Bên cạnh việc cho ăn uống đầy đủ, các bạn nên bổ sung thêm dưỡng chất để giúp gà phát triển tốt hơn. Sản phẩm Gava Tonic 503 của công ty Gấu Vàng giúp gà chọi tăng sức đề kháng, phục hồi nhanh sau chấn thương. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé. 

Phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho gà chọi nhờ sản phẩm Gava Tonic 503

Gava Tonic 503 được sản xuất từ các thành phần Butaphosphane, Cyanocobalamine (B12), Adenosine Triphosphane, Thiamine, Riboflavine, Niacin, Panthenol, Pyridoxine. Mỗi chất có một chức năng riêng. Nhưng sự kết hợp các chất này theo tỉ lệ hoàn hảo có thể giúp gà chọi tăng tốc - tăng bo - tăng lì.

Butaphosphane có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Điển hình, nó có thể thúc đẩy chức năng gan, thúc đẩy tăng cường chức năng cơ trơn và cải thiện hệ thống cơ xương ở các tổ chức khác nhau. Butaphosphan giúp cơ bắp vận động và phục hồi sau mệt mỏi, giảm phản ứng stress, kích thích sự thèm ăn, thúc đẩy chức năng miễn dịch không đặc hiệu.

Cyanocobalamine (B12) và Adenosine Triphosphane là những chất hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho gà luôn khỏe mạnh. Thiamin là một loại vitamin B. Cơ thể cần chất này để các mô cơ hoạt động hiệu quả nhất. Giống như các vitamin B khác, thiamin tan trong nước và giúp cơ thể biến thức ăn thành năng lượng. Bên cạnh đó, thiamine còn giúp cơ thể tạo ra adenosine triphosphate (ATP) cung cấp cho các hoạt động cần thiết.

Nói chung, hỗn hợp chứa Phospho và ATP tác dụng vào quá trình chuyển hóa các chất hữu cơ trong cơ thể. Thêm vào đó, Vitamin B12 liều cao và các loại Vitamin B có trong thành phần thuốc giúp kích thích sự biến dưỡng các chất bột đường và chất béo. Tạo nên tác dụng vô cùng tuyệt vời cho Gava Tonic 503 dưới đây.

 

Phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho gà chọi nhờ sản phẩm Gava Tonic 503

Bài viết trên đây đã giới thiệu đầy đủ chi tiết về sản phẩm Gava Tonic 503. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Gấu Vàng - công ty đã có hàng chục năm trên thị trường. Hàng triệu người đã tin dùng sản phẩm bởi uy tín và chất lượng của công ty. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: