Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA LACTOGEN (100G/GÓI)

SKU: BGALN1002
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng:

- Men chịu nhiệt, chống loạn khuẩn đường ruột, ngừa tiêu chảy, bổ sung men vi sinh cho gia súc, gia cầm.

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Gava Lactogen - Thức ăn bổ sung men vi sinh cho gia súc, gia cầm

 

Hệ tiêu hóa, đường ruột luôn là đề tài được các nhà chăn nuôi gia súc, gia cầm quan tâm. Một bệnh thường hay gặp khi chăn nuôi đó là loạn khuẩn đường ruột, khiến chất lượng chăn nuôi giảm. Hôm nay, Gấu Vàng sẽ mách nhỏ cho bạn biết một sản phẩm giúp giải quyết nỗi lo trên - đó là Gava Lactogen. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

 

1. Loạn khuẩn đường ruột ở gia súc, gia cầm

 

Kết quả hình ảnh cho loạn khuẩn đường ruột

Loạn khuẩn đường ruột ảnh hưởng đến sức khỏe của gia súc, gia cầm

 

Hệ tiêu hóa của các loài được vận hành tốt nhất khi hệ vi sinh trong đường ruột được cân bằng. Khi vi khuẩn có lợi quá ít, không đủ để hạn chế tác dụng của vi khuẩn có hại sẽ dẫn đến tình trạng loạn khuẩn, gây mất cân bằng. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến thú biến ăn, tiêu hóa kém, mắc các bệnh về đường ruột như tiêu chảy. Nếu không chữa trị kịp thời không những gây ảnh hưởng đến đến sức khỏe của chúng mà còn gây thiệt hại về kinh tế cho người chăn nuôi.

 

Để phòng ngừa tình  trạng này, các nhà chăn nuôi cần sinh chuồng trại thường xuyên. Kiểm tra chất lượng thức ăn, nước uống cho gia súc, gia cầm. Khi phát hiện bệnh, cần lập tức đổi nguồn thức ăn và nước uống ngay. Đồng thời cần có những loại thuốc hỗ trợ để bệnh mau hồi phục. Đừng lo, Gava Lactogen sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 

2. Gava Lactogen - Thức ăn bổ sung men vi sinh cho gia súc, gia cầm

Thành phần: Sản phẩm Gava Lactogen được sản xuất từ men vi sinh Bacillus Subtilis với chất mang là Glucose. Chính vì thế, công dụng chính của sản phẩm này là bổ sung men vi sinh, ngăn ngừa loạn khuẩn đường ruột, tiêu chảy cho gia súc, gia cầm.

 

Bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em. 

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm Gava Lactogen đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhờ công dụng tuyệt vời của nó. Không chỉ giúp ngăn ngừa loạn khuẩn đường ruột, chống tiêu chảy phân sống mà còn góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: