Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA CHICK (100 G/GÓI)

SKU: BGACN1001
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THỨC ĂN HỖN HỢP DẠNG BỘT

CHO GÀ CON TỪ 01 NGÀY TUỔI

KHOẢNG HỮU CƠ VI-ĐA LƯỢNG

MEN VI SINH, CÁC LOẠI ENZYME

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Năng lượng trao đổi, Xơ thô, Protein thô, Methionine, Ca, Lysine, P, Cystine tổng số

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho Gà, Vịt, Cút con từ 01 ngày tuổi ăn trực tiếp.

 CÔNG DỤNG

v  GAVA CHICK thức ăn khởi động cho Gà con 01 ngày tuổi đến 07 ngày tuổi được tổng hợp đầy đủ các Vitamin, Khoáng hữu cơ vi-đa lượng và một số Enzyme cần thiết cho sự tiêu hóa trong các ngày đầu tiên của Gà con mới nở.

v  Cung cấp nhanh chóng và cân bằng các khoáng hữu cơ vi đa lượng và các Enzyme giúp Gà con mướt lông, giảm tử số.

v  Phòng ngừa Tiêu chảy do E.coli, Nhiễm trùng rún, CRD, Nhiễm độc nấm trong thức ăn. nguồn nước.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

GAVA CHICK

Thức ăn dạng bột cho gà con

Hôm nay Gấu Vàng sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp nuôi gà con năng suất cao với thức ăn GAVA CHICK. Đối với các hộ chăn nuôi gà lâu năm thì không còn xa lạ với các mô hình chăn nuôi hiệu quả được áp dụng trên cả nước. Tuy nhiên, đối với các hộ chăn nuôi mới hoặc các cá nhân đang tìm hiểu về phương pháp chăn nuôi gà thì rất cần đọc bài viết này. 

Nuôi gà mới nở không khó, khó ở chỗ là cách nuôi gà nhanh lớn và có năng suất cao. Dưới đây là một số phương pháp mà Gấu Vàng muốn chia sẻ với các bạn 

Các phương pháp giúp gà con mau ăn chóng lớn

1. GIỮ ẤM CHO GÀ CON MỚI NỞ

Chúng ta đều biết rằng gà con mới nở sẽ rất yếu ớt, chúng cần được ủ ấm ngay lập tức. Bình thường gà mẹ sẽ làm nhiệm vụ ủ ấm cho các đứa con của mình. Tuy nhiên, nếu nuôi số lượng lớn và muốn có hiệu quả nhanh hơn thì chúng ta phải hỗ trợ ủ ấm cho gà con. 

Việc ủ ấm cho gà con là rất cần thiết vì phương pháp này giúp gà con nhanh chóng thích nghi với môi trường bên ngoài và khó bị bệnh hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy làm theo cách ủ ấm sau đây:  Chúng tôi gọi đây là kỹ thuật úm gà con. Chúng ta cần chuẩn bị chuồng úm, chất độn lót và con giống đã chọn lọc. 

Chuồng úm: vệ sinh, quét dọn sạch sẽ, khử trùng sát khuẩn trước khoảng 7-10 ngày. Có thể dùng vôi bột, Focmon 2%, crezin, hanlamind.

Chất độn lót: có thể sử dụng trấu mùn cưa, rơm rạ bởi khả năng hút ẩm của những nguyên liệu này khá tốt. Đối với những hộ chăn nuôi gà chuyên úm để bán thì ở lúc 5-10 ngày tuổi có thể sử dụng rơm rạ giúp cho gà không bị ướt lông trông đẹp mã gà hơn giảm tỷ lệ chết. tuy nhiên phải thay rơm rạ 2-3 ngày thay 1 lần.

Con giống: lựa chọn con giống ngay từ ban đầu sẽ giúp tăng chất lượng đàn gà. Chọn những con gà khỏe mạnh, nhanh nhẹn, lông bông, không nên chọn những con hở rốn, ướt lông chân bại,..

Tiếp đến là áp dụng kỹ thuật úm gà. Để áp dụng thành công kỹ thuật này bạn cần chú ý tới mật độ nuôi, nhiệt độ úm gà và thời gian chiếu sáng

Mật độ nuôi: 1 tuần tuổi: từ 30-45 (con/m2); 2 tuần tuổi: từ 25-40 (con/m2); 3 tuần tuổi: từ 20-35 (con/m2); 4 tuần tuổi: từ 10-30 (con/m2).

Nhiệt độ úm: tùy theo mùa vụ mà ta chỉnh nhiệt độ úm gà con cho phù hợp, cần theo dõi sát sao xem nhiệt độ úm gà như vậy đã đủ chưa. Nếu gà túm tụm lại gần bóng đèn -> gà bị lạnh; gà con tản ra xa bóng đèn,thở hổn hển -> gà bị nóng; gà con túm lại 1 góc quây úm -> bị gió lùa cần che chắn cẩn thận và đặt lại nhiệt độ bình thường.

Thời gian chiếu sáng: Tùy thuộc vào chuồng kín hay hở, mùa hè hay mùa đông mà có cách điều chỉnh thời gian chiếu sáng cho gà con. Từ  1-3 ngày tuổi chiếu sáng từ 20-22 (h/ngày); 3-7 ngày tuổi chiếu sáng từ 15-20 (h/ngày); 7-14 ngày tuổi chiếu sáng từ 10-15 (h/ngày); 14-28 ngày tuổi chiếu sáng từ 8 (h/ngày). Sử dụng đèn sợi đốt 40W để sưởi ấm cho gà con.

2. SỬ DỤNG THỨC ĂN GAVA CHICK 

GAVA CHICK (100G/GÓI) -

Gava Chick là thức ăn chuyên dùng cho gà con từ 1 ngày tuổi

GAVA CHICK là thức ăn chuyên dùng cho gà con từ 1 ngày tuổi. Đây là loại thức ăn dạng bột cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể gà con mới nở. Thức ăn Gava Chick cung cấp nhanh chóng và cân bằng các khoáng hữu cơ vi-đa lượng và các Enzyme giúp gà con mướt lông, giảm tử số. Phòng ngừa tiêu chảy do E.coli, nhiễm trùng rún, CRD, nhiễm độc nấm có trong thức ăn, nguồn nước

Để nuôi gà nhanh khoẻ, nhanh mập bạn nên cho gà ăn ngày 3 bữa, mỗi bữa 2/3 diều gà. Thi thoảng bạn cần bổ sung thịt cá xay nhuyễn cho gà ăn. Đặc biệt, bạn cần phải giữ chuồng trại luôn sạch sẽ để phòng ngừa bệnh cho gà con. Với thức ăn GAVA CHICK, gà con sẽ được bảo vệ và lớn nhanh như thổi. Đảm bảo năng suất sẽ luôn cao hơn sử dụng các loại thức ăn thông thường khác.

3. VỆ SINH CHUỒNG TRẠI SẠCH SẼ, CHĂM SÓC GÀ CON CHU ĐÁO

Môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của gà con. Do đó, chúng ta cần phải vệ sinh sạch sẻ chuồng trại thường xuyên, không để ao tù nước động xung quanh khu vực chăn nuôi, thả gà. Luôn đảm bảo gà được ăn sạch - uống sạch - ở sạch thì gà mới nhanh lớn được.

Chăm sóc gà con là việc làm hàng ngày khi chăn nuôi gà rồi. Cách nuôi gà con nhanh lớn mỗi ngày phải thường xuyên thay chất độn lót chuồng gà giúp môi trường sống của gà con sạch sẽ, thoáng mát hơn, giảm tối đa vi khuẩn gây hại giảm sự phát triển của gà con.

Máng ăn, bình nước cho gà con phải rửa thay nước sạch hàng ngày tránh tích tụ vi khuẩn. Trong quá trình chăm sóc gà con bạn cần chú ý đến việc thanh lọc những con gà yếu, dị tật cách ly chăm sóc theo chế độ riêng.

Trên đây là một số phương pháp nuôi gà con lớn nhanh như thổi với thức ăn GAVA CHICK. Các bạn hãy nhớ ủ ấm gà con mới nở, giữ sạch chuồng trại. Đảm bảo gà con được ăn sạch - ở sạch và đừng quên cho gà con sử dụng thức ăn Gava Chick nhé.  

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: