Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA CALPHOS (1 LÍT/CAN)

SKU: DGAC1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT

GIÚP TÔM CHẮC VỎ

 

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG

  • Ca, Mg

  • Cu, Co

CÔNG DỤNG

  •  Bổ sung khoáng chất cần thiết cho Tôm, thúc đẩy quá trình Tôm lột xác, giúp vỏ Tôm luôn chắc, nặng cân, bóng vỏ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Tôm thịt 2 tháng đầu: 03 mL/kg thức ăn.

  • Tôm thịt 2 tháng cuối: 05 mL/kg thức ăn.

  • Trước khi thu hoạch 15-20 ngày: 10 mL/kg thức ăn.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

Giống như các loài giáp xác khác, trong quá trình sinh trưởng, tôm cũng cần lột xác. Đối với tôm nuôi, quá trình lột xác của tôm ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố. Bên cạnh sử dụng những kinh nghiệm của bản thân, các nhà chăn nuôi nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp tôm lột xác đều, nhanh chóng. Sản phẩm GAVA CALPHOS mang lại rất nhiều hiệu quả đối với tôm lột. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Các yếu tố khiến tôm lột vỏ

Yếu tố dinh dưỡng

Yếu tố dinh dưỡng ảnh hưởng rất nhiều đến tôm lột vỏ

Dinh dưỡng là yếu tố ảnh hưởng nhất đối với quá trình lột xác của tôm. Việc thiếu dinh dưỡng có thể khiến tôm lột không đều, thân tôm mềm. Trường hợp xấu nhất, tôm có thể chết hàng loạt. Để tôm lột xác tốt cần cho tôm ăn đủ lượng thức ăn có hàm lượng đạm tổng số 32 - 45%.

Theo các nhà chuyên môn, trong tháng nuôi đầu cho tôm ăn 8 - 10% tổng trọng lượng đàn tôm nuôi, các tháng tiếp theo cho ăn với lượng 5 - 7%. Lượng thức ăn được theo dõi hằng ngày và tăng giảm cho phù hợp. Chuyển đổi thức ăn phù hợp từng giai đoạn phát triển của tôm. Từ hạt thức ăn nhỏ và lớn dần lên theo kích thước tôm. Khi chuyển đổi thức ăn, nên trộn lẫn 2 loại thức ăn cũ và mới cho ăn ít nhất 3 ngày.

Bên cạnh đó, cần cung cấp đầy đủ chất khoáng cần thiết giúp tôm lột xác tốt hơn. Chủ động bổ sung một số chất cần thiết như Canxi, Phospho, men kích thích, Premix… để tôm có thể tái tạo lớp vỏ mới. Tôm nuôi thường lột xác vào ban đêm vì vậy nên bổ sung chất khoáng vào bữa ăn chiều cho tôm.

Môi trường nuôi

Các yếu tố của môi trường nuôi ảnh hưởng đến quá trình lột xác của tôm là: pH, độ kiềm, oxy hòa tan, nhiệt độ… Bằng cách thực hiện cải tạo, xử lý môi trường nuôi, gây màu nước cho tốt, nuôi đúng thời vụ; Thả nuôi với mật độ vừa phải; Định kỳ thay nước để đảm bảo cho tôm phát triển và lột xác nhanh. 

2. GAVA CALPHOS - Tôm lột vỏ đều, nhanh cứng vỏ

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: