Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA 300 (1KG/GÓI) -

SKU: BGA300N1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng: 

- Thức ăn hỗn hợp dạng bột cho heo nái chữa và nái nuôi con
- Giúp heo mẹ tạo sữa nhanh, heo con mau lớn, không tiêu chảy

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Gava 300 - Thức ăn dinh dưỡng hỗn hợp cho heo nái

 

Heo hiện tại đang là một trong những loài gia súc được nuôi nhiều nhất ở nước ta hiện nay. Đặc biệt, nuôi heo nái mang lại nguồn lợi lớn về kinh tế cho người chăn nuôi. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người chăn nuôi, Gấu Vàng sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm Gava 300 - Thức ăn dinh dưỡng hỗn hợp cho heo nái - Giúp đàn heo của bạn được khỏe mạnh, sức khỏe tốt, khả năng đề kháng cao.

Nuôi heo nái mang lại nguồn lợi cao về kinh tế

 

1. Nhu cầu dinh dưỡng của heo nái sẽ khác nhau theo từng giai đoạn

 

Khi nuôi heo nái, bạn nên chú ý để bổ sung đủ các chất dinh dưỡng theo từng giai đoạn. Tuy nhiên, cũng không nên cho heo ăn quá nhiều các chất không cần thiết. Như vậy, heo nái mới có thể phát triển tốt, sinh con khỏe mạnh. Thông thường, việc tính toán dinh dưỡng sẽ thông qua những yếu tố sau:

 

- Trọng lượng của bản thân heo nái: trọng lượng của nái có liên quan đến nhu cầu duy trì và phát triển trong thời gian hoặc chờ phối

- Mức tăng trọng của heo nái trong thời gian mang thai: ở mỗi lứa đẻ thì tỉ lệ tăng trọng của cơ thể nái khác nhau, nái đẻ cảng nhiều lứa thì mức độ tăng trọng của cơ thể cảng thấp

- Mức tăng của thai: ước tính mức tăng trọng của bào thai để xác định nhu cầu của thai

- Điều kiện môi trường: Tùy theo mùa của mỗi khu vực mà nhu cầu các dưỡng chất cũng khác nhau

 

Các nhà chăn nuôi đừng quá lo lắng vì đã có sản phẩm Gava 300 dành cho heo nái. Giúp đàn heo của bạn được bổ sung đầy đủ các chất, khỏe mạnh, lớn đều. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

 

2. Gava 300 - Thức ăn dinh dưỡng hỗn hợp cho heo nái


 

Thành phần: Gava 300 được sản xuất từ các nguyên liệu Methionine, Lysine, Cystine. Vitamin ADE, Vitamin nhóm B (B1 ,B2 , B3, B5, B6, B12), khoáng vi đa lượng, Men vi sinh ( (Bacillus subtilis), Enzyme (Amylase Protease), Đậu nành, bột cá. 

 

Công dụng: Gava 300 là thức ăn hỗn hợp dạng bột cho heo nái chửa và nái nuôi con. Có công dụng chính là giúp heo mẹ tạo sữa nhanh, heo con mau lớn, không tiêu chảy.

 

Bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em. 

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm Gava 300 cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp heo nái khỏe mạnh, tạo nhiều sữa, heo con mau lớn. Góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: