Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA 200 (1KG/GÓI) -

SKU: BGA200N1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng: 

- Thức ăn hỗn hợp dạng bột cho heo con từ 15kg đến khi xuất thịt.

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Gava 200 - Thức ăn hỗn hợp cho heo thịt

 

Bên cạnh heo nái, heo thịt cũng là nguồn chính mang lại kinh tế cho người chăn nuôi. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, chính vì thế người phải phải nâng cao năng suất thịt để đáp ứng đủ nhu cầu cho thị trường. Gấu Vàng sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp hiệu quả giúp heo thịt phát triển tốt nhất. Đó là sản phẩm Gava 200 - Thức ăn hỗn hợp cho heo thịt. 

Nguồn cầu của heo thịt không ngừng tăng

 

1. Kỹ thuật nuôi heo thịt

 

Chọn giống: Muốn heo thịt phát triển nhanh và thịt chất lượng thì người chăn nuôi cần chú ý từ khâu chọn giống. Những người có kinh nghiệm chia sẻ cách chọn giống heo như sau: thân dài, mông nở, bụng thon. Ngoài ra, địa chỉ chọn mua giống nên là cơ sở có uy tín để đảm bảo nguồn giống chất lượng.

 

Chuồng trại: Chuồng nuôi heo cần đảm bảo các tiêu chí:

- Cao ráo, thoáng mát, và đặc biệt nên xây dựng hệ thống chuồng cách xa khu vực người ở để tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

- Chọn hướng chuồng thích hợp để mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông

- Chuồng nuôi heo thịt phải có hệ thống thoát nước thải và hệ thống nước rửa để tiện lợi cho việc vệ sinh chuồng

- Nền chuồng heo nên xây bằng bê tông để không bị đọng nước

 

Nguồn thức ăn: Chế độ ăn cần phân theo từng giai đoạn. Người chăn nuôi cần chú ý đến việc phân bố số lượng máng ăn cho phù hợp để heo thịt không chen chúc hay giành nhau ăn. Khi cho heo thịt ăn thì bà con nên cho heo ăn thức ăn tinh trước rồi mới đến thức ăn thô. Tỉ lệ nước với thức ăn tiêu chuẩn là 1/1. Thức ăn khi nuôi heo thịt không nên quá loãng

 

Phòng chống dịch bệnh: Để tránh mầm bệnh, chuồng nuôi heo cần được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày. Heo nên được tiêm phòng đúng thời điểm và đúng loại vacxin theo quy định

 

2. Gava 200 - Thức ăn hỗn hợp cho heo thịt

 

 

Thành phần: Gava 200 được sản xuất từ các nguyên liệu Methionine, Lysine, Cystine. Vitamin A, D3, E, Vitamin nhóm B (B1 ,B2 , B3, B5, B6, B12), khoáng vi đa lượng, Men vi sinh ( (Bacillus subtilis), Enzyme (Amylase Protease), Đậu nành, bột cá, bắp, tấm.

 

Công dụng: Gava 200 với các thành phần dinh dưỡng đầy đủ cho heo giúp heo thịt phát triển nhanh, khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt, nâng cao năng suất và chất lượng thịt. 

 

Cách dùng: Đây là dạng thức ăn hỗn hợp dạng bột cho heo từ 15kg đến khi xuất thịt

 

Bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em. 

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm Gava 200 cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp heo thịt khỏe mạnh, lớn nhanh, có sức đề kháng tốt. Góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678


 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: