Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA 100 (1 KG/GÓI)

SKU: BGA100N1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THỨC ĂN HỖN HỢP DẠNG BỘT

CHO HEO CON TẬP ĂN

HEO CON CAI SỮA

LỚN NHANH CÙNG BẦY ĐÀN

PHÒNG NGỪA TIÊU CHẢY-VIÊM PHỔI

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Protein thô, Năng lượng trao đổi, Xơ thô, Ca, P tổng số, Lysine tổng số, Methionine, Cystine tổng số

CÔNG DỤNG

v  Cung cấp các Amino acid thiết yếu, Vitamin và Khoáng vi-đa lượng.

v  Tăng trọng nhanh, Da hồng, Lông mượt, Ngủ nhiều.

v  Giúp Heo con tập ăn sớm, tăng sức đề kháng, chống Stress lúc cai sữa.

v  Phòng ngừa Tiêu chảy và Viêm phổi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

v  Cho ăn nhiều lần trong ngày (06-08 lần/ngày).

v  Không pha trộn thêm các nguyên liệu khác. 

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

GAVA 100

Thức ăn dinh dưỡng dành cho heo con

Dinh dưỡng cho heo con là một đề tài được các nhà chăn nuôi rất quan tâm. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phát triển và tiềm năng kinh tế của đàn heo. Vậy heo con cần được cung cấp những chất gì? Làm sao để heo con có đầy đủ chất? GAVA 100 sẽ là chìa khóa để thành công. Sản phẩm này là thức ăn dinh dưỡng được công ty Gấu Vàng sản xuất riêng cho heo con.

1. Chỉ tiêu trong thành phần ăn của heo con

Heo con cần được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để phát triển tốt

 

Heo con cần được cung cấp khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng để thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và hiệu quả (chủ yếu ở heo thịt). Một công thức dinh dưỡng chất lượng cao sẽ giúp khẩu phần ăn đạt được tỷ lệ tăng trọng bằng hoặc ít hơn 1.45 trong chu kỳ heo con.

Năng lượng: Mật độ năng lượng khẩu phần ăn dưới 11 MJ NE/kg dự đoán sẽ làm giảm năng lượng tiêu thụ ở heo dưới 15 kg, trong khi đó 10 MJ NE/kg là mức tối thiểu được đề xuất cho heo trên 15 kg.

Axit amin: Trong số mười axit amin thiết yếu, những axit amin có khả năng bị hạn chế trong khẩu phần ăn của heo con là lysine, methionine, threonine, tryptophan, isoleucine, và valine. Chính vì thể cần bổ sung các axit amin thiết yếu cho heo con bằng những sản phẩm hỗ trợ.

Lactose: Heo con thích lactose. Thật vậy, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong vài tuần đầu sau cai sữa lượng ăn vào và sự phát triển của chúng tăng tỷ lệ thuận với hàm lượng lactose tăng trong khẩu phần ăn lên đến 50% 

Vitamin và khoáng chất: Trong khoáng chất, canxi là chất dinh dưỡng ít tốn kém nhất, do đó nhiều công thức có chi phí thấp thường pha thêm Canxi. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy rằng việc bổ sung natri và clo trong thức ăn của heo con mang lại nhiều lợi ích. Do đó, khẩu phần tập ăn của heo dưới 10kg nên chứa khoảng 0.4% Na và ít nhất nên có một lượng Cl tương ứng

 

GAVA 100 (1 KG/GÓI)

GAVA 100 được sản xuất từ các thành phần được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng. 1kg Gava 100 có thể cung cấp cho heo con: mức năng lượng cao, protein thô, chất béo, chất xơ, Ca, P, Lysine, Methionine + Cystine. Ngoài ra heo con còn được bổ sung thêm Vitamin A, D3, E, Vitamin nhóm B, Khoáng đa vi lượng, Enzym, Amylase,  Protease và các vi sinh vật hữu ích khác.

Sản phẩm này phù hợp với heo con đang tập ăn và heo con đang cai sữa. Để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, bạn nên xem kỹ hướng dẫn trên bao bì trước khi cho heo ăn. Lưu ý rằng Gava 100 cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để không làm mất các thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn.

Trên đây là những chia sẽ về chế độ dinh dưỡng của heo con và những thông tin chi tiết về sản phẩm GAVA 100. Sản phẩm này sẽ giúp đàn heo của bạn mau lớn, phát triển nhanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: