Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GALACTO 818 (50G/GÓI)

SKU: BGALN50
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng:

- Men sống phòng và trị chứng Viêm ruột, tiêu chảy, ngộ độc, rối loạn hệ vi sinh đường ruột, tiêu chảy do E.coli và dùng kháng sinh lâu ngày; cung cấp men lactic còn sống kháng lại các vi khuẩn gây bệnh.

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Galacto 818 - Men sống phòng và trị loạn khuẩn đường ruột cho gia súc, gia cầm

 

Hệ tiêu hóa, đường ruột luôn là đề tài được các nhà chăn nuôi gia súc, gia cầm quan tâm. Một bệnh thường hay gặp khi chăn nuôi đó là loạn khuẩn đường ruột, khiến chất lượng chăn nuôi giảm. Hôm nay, Gấu Vàng sẽ mách nhỏ cho bạn biết một sản phẩm giúp giải quyết nỗi lo trên - đó là Galacto 818. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

 

1. Loạn khuẩn đường ruột ở gia súc, gia cầm

 

Loạn khuẩn đường ruột ảnh hưởng đến sức khỏe của gia súc, gia cầm

 

Hệ tiêu hóa của các loài được vận hành tốt nhất khi hệ vi sinh trong đường ruột được cân bằng. Khi vi khuẩn có lợi quá ít, không đủ để hạn chế tác dụng của vi khuẩn có hại sẽ dẫn đến tình trạng loạn khuẩn, gây mất cân bằng. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến thú biến ăn, tiêu hóa kém, mắc các bệnh về đường ruột như tiêu chảy. Nếu không chữa trị kịp thời không những gây ảnh hưởng đến đến sức khỏe của chúng mà còn gây thiệt hại về kinh tế cho người chăn nuôi.

 

Để phòng ngừa tình  trạng này, các nhà chăn nuôi cần sinh chuồng trại thường xuyên. Kiểm tra chất lượng thức ăn, nước uống cho gia súc, gia cầm. Khi phát hiện bệnh, cần lập tức đổi nguồn thức ăn và nước uống ngay. Đồng thời cần có những loại thuốc hỗ trợ để bệnh mau hồi phục. Đừng lo, Galacto 818 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 

2. Galacto 818 - Men sống phòng và trị loạn khuẩn đường ruột cho gia súc, gia cầm

Sản phẩm Galacto 818 được sản xuất từ men sống giúp phòng và trị chứng Viêm ruột, tiêu chảy, ngộ độc, rối loạn hệ vi sinh đường ruột, tiêu chảy do E.coli và dùng kháng sinh lâu ngày, cung cấp men lactic còn sống kháng lại các vi khuẩn gây bệnh. Để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, người chăn nuôi cần sử dụng sản phẩm đúng theo liều lượng. Sản phẩm Galacto 818 được trộn trực tiếp vào thức ăn hoặc hòa vào nước uống theo tỉ lệ:

- Trị bệnh: Hòa 1g/ 2 lít nước uống hoặc 1g/ 1kg thức ăn, dùng liên tục

- Phòng bệnh: Sử dụng ½ liều kể trên

 

Lưu ý: Không cần ngưng sử dụng sản phẩm trước khi giết mổ. Sử dụng trong vòng 1 tuần kể từ khi mở bao bì.

 

Bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em. 

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm Galacto 818 đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhờ công dụng tuyệt vời của nó. Không chỉ giúp ngăn ngừa loạn khuẩn đường ruột, chống tiêu chảy phân sống mà còn góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: