Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

Rx-GÀ KHÒ (2 ML/LỌ)-Thuốc kê đơn

SKU: DGK2
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC TRỊ NHIỄM TRÙNG 

ĐƯỜNG HÔ HẤP CHO GÀ ĐÁ

 

THÀNH PHẦN

  • Oxytetracycline HCI

CÔNG DỤNG

  • Đặc trị nhiễm trùng đường Hô hấp, Tiêu hóa trên Gà Đá (Gà nòi, Gà Tre, Gà Mỹ). Gà kiểng: Khò khè, CRD, khó thở, Sưng mặt, Phù đầu, Chảy nước mắt, nước mũi, Thương hàn, Tụ huyết trùng, Nhiễm trùng huyết, Viêm ruột, Tiêu chảy phân trắng-phân xanh.

  • Đặc biệt giúp VẾT THƯƠNG MAU LÀNH.

LIỀU & CÁCH DÙNG

Tiêm sâu bắp thịt, liên tục 03-04 ngày.

v  0,25 mL GÀ KHÒ/01-02 kg thế trong hoặc 0.5 mL/02-03 kg thể trọng.

*** Lưu ý:
Nên kết hợp với GAVA TONIG 503 của Công ty GẤU VÀNG để tăng hiệu quả điều trị.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

 

KHÒ

Gà khò khè, gà bị nhiễm trùng đường hô hấp là mối quan tâm lớn của các anh em chơi gà đá. Gà khò có rất nhiều nguyên nhân nhưng nhìn chung có hai nguyên nhân chính. Hai nguyên nhân đó là gì và có loại thuốc nào đặc trị triệu chứng này không? Hãy cùng Gấu Vàng tìm hiểu chi tiết nhé. 

 

Gà đá cần được chăm sóc kỹ để tránh các bệnh về đường hô hấp

 

Triệu chứng gà đá khò khè, gà bị ho, chảy nước mũi và có đờm rất phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu là do gà bị nhiễm lạnh, nhiễm trùng đường hô hấp (CRD) và do không được chăm sóc kĩ sau khi chiến đấu. Nếu để lâu sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của gà, làm cho gà mất sức, giảm sức đề kháng và không có khả năng chiến đấu. Hôm nay công ty Gấu Vàng sẽ giới thiệu đến anh em loại thuốc Gà Khò chuyên đặc trị gà khò khè, gà bị nhiễm trùng đường hô hấp.  

1. THÀNH PHẦN

Thuốc Gà Khò của công ty Gấu Vàng có các thành phần kháng sinh đặc trị như: Oxytetracycline,  Dexamethasone, Tá dược đặc biệt. Các loại kháng sinh này có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn Mycoplasma - nguyên nhân gây bệnh nhiễm trùng đường hô hấp (CRD). Giúp gà nhanh chóng khỏi bệnh, không còn triệu chứng khò khè, sổ mũi. 

 

2. CÔNG DỤNG

 

Thuốc Gà Khò của Gấu Vàng là loại thuốc tiêm chuyên đặc trị nhiễm trùng đường hô hấp, tiêu hóa trên Gà đá

Thuốc Gà Khò của Gấu Vàng là loại thuốc tiêm chuyên đặc trị nhiễm trùng đường hô hấp, tiêu hóa trên Gà đá (Gà nòi, Gà tre, Gà mỹ), Gà kiểng : khò khè, CRD, khó thở, sưng mặt, phù đầu, chảy nước mắt – nước mũi, thương hàn, tụ huyết trùng, nhiễm trùng huyết, viêm ruột, tiêu chảy phân trắng – phân xanh. 

Ngoài các công dụng đặc trị trên, Thuốc tiêm Gà Khò còn hỗ trợ nhanh lành vết thương, hồi phục nhanh chóng sau các trận chiến. Sử dụng kết hợp với thức ăn Gava 68 sẽ phục hồi rất tốt. 

3. CÁCH DÙNG

Gà Khò là một loại thuốc tiêm, khác với các loại thuốc nhỏ, thuốc uống và thuốc trộn vào thức ăn. Để có hiệu quả tốt nhất anh em cần tiêm sâu vào bắp thịt, tiêm liên tục 3 - 4 ngày. 

Bên cạnh đó, anh em cần phải vệ sinh khử trùng chuồng trại thường xuyên. Không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển và gây bệnh cho gà. Thắp đèn vào chuồng gà để gà không bị nhiễm lạnh trong những ngày mưa kéo dài. Sau khi đá phải thực hiện cách vỗ đờm cho gà chọi, thoa bóp rượu cẩn thận. 

Trên đây là loại thuốc tiêm đặc trị nhiễm trùng đường huyết cho gà đá mà công ty Gấu Vàng muốn giới thiệu đến anh em sư kê. Đang là mùa mưa nên anh em chú ý phòng ngừa bệnh cho những chú gà cưng của mình và đừng quên mua ngay cho mình thuốc tiêm Gà Khò nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: