Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

ELECTROLYTES (1 KG/GÓI)

SKU: BELN1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

CÂN BẰNG ĐIỆN GIẢI

CHỐNG STRESS

 

THÀNH PHẦN

Citric acid, Sodium chloride, Potassium chloride, Sodium bicarbonate

CÔNG DỤNG

  • Cân bằng các chất điện giải cho gia súc, gia cầm.

  • Phòng và trị các trường hợp mất nước do các chứng tiêu chảy.

  • Phòng các hiện tượng Stress do thời tiết nóng bức, vận chuyển.

LIỀU & CÁCH DÙNG

  • 01 g/02-04 lít nước uống

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

ELECTROLYTES

Cân bằng các chất điện giải cho Gia súc, Gia cầm

Trong chăn nuôi, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng vật nuôi. Tong đó, các chất điện giải một trong những yếu tố quan trọng. Vậy chất điện giải là gì? Làm sao để cân bằng các chất điện giải khi chăn nuôi gia súc gia cầm? Sản phẩm ELECTROLYTES có tác dụng hiệu quả như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Cân bằng các chất điện giải trong chăn nuôi là điều cần thiết

 

1. Cân bằng các chất điện giải trong chăn nuôi là điều cần thiết

Nước đóng vai trò quan trọng trong cơ thể

Bạn có biết, hệ thống da có một hàng rào giúp ngăn cản sự tiếp xúc giữa môi trường khí xung quanh và môi trường chất lỏng bên trong tế bào. Nước cần thiết để vận chuyển chất dinh dưỡng, khí, chất thải và hormone quanh cơ thể. Bên cạnh đó, nước cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bôi trơn và cân bằng acid-kiềm và các sản phẩm trao đổi chất khác. 

Nước cũng có khả năng rất lớn trong việc điều tiết nhiệt sinh ra do các phản ứng hóa học của quá trình tiêu hóa và giai đoạn stress nhiệt. Điều này đạt được nhờ dòng điện sinh ra trong quá trình hòa tan các chất điện giải vào nước. Ví dụ, Trong chất lỏng xung quanh tế bào có một số chất điện giải cơ bản như NaHCO3 và Cl và bên trong tế bào là K , P, Mg, Na, Ca và HCO3 được tìm thấy.

Mất cân bằng các chất điện giải

Mất cân bằng điện giải có lẽ là hậu quả nghiêm trọng nhất. Tất cả các hệ thống trong cơ thể bị ảnh hưởng khi mất cân bằng điện giải trong khẩu phần (DEB). Tác động chính của việc này là làm tăng tính phức tạp của sự thóai hóa các chất hóa học trong cơ thể sau khi nhiệt độ cơ thể tăng.

Hệ thống điều hòa nhiệt thông thường sớm bị quá tải, chứng tăng thông khí (thở quá nhanh) xảy ra khi cố gắng làm mát cơ thể bằng cách làm bay hơi nước từ phổi. Trong điều kiện nóng và ẩm liên tục, điều này có thể gây ra những biến đổi nghiêm trọng trong máu, mất cân bằng axit-kiềm, do đó làm giảm hiệu quả của hệ thống enzyme trong tế bào.

 

ELECTROLYTES (1 KG/GÓI)

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm ELECTROLYTES giúp cân bằng các chất điện giải cho gia súc, gia cầm một cách hiệu quả. Giúp cho việc chăn nuôi dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: