Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

DOXYTIN-C (50G/GÓI)

SKU: BDOCN50
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng:

- Đặc trị đường tiêu hóa và hô hấp

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Doxytin - C là sản phẩm giúp ít rất nhiều cho nông dân chăn nuôi. Đây là loại thuốc hỗ trợ đặc trị các loại bệnh hô hấp kinh niên và tiêu chảy cho gia súc, gia cầm. Hôm nay Gấu Vàng sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại bệnh kinh niên về hô hấp và tiêu chảy của gia súc, gia cầm. Bên cạnh đó, bạn có thể biết được thành phần, công dụng và cách dùng của Doxytin - C. 

 

Doxytin - C là sản phẩm giúp ít rất nhiều cho nông dân chăn nuôi

1. Các loại bệnh về hô hấp và tiêu chảy thường thấy ở gia cầm, gia súc 

Bệnh hô hấp mãn tính CRD: là một bệnh truyền nhiễm trên gia cầm, do vi khuẩn Mycoplasma gallisepticum (MG) gây ra. Gà mắc bệnh có những biểu hiện như : Ủ rũ, bỏ ăn, viêm khớp , các khớp sưng to, có dịch, gà khó thở (phát ra tiếng khò khè), gà luôn vảy mỏ, có dịch chảy ra từ mỏ gà. 

Bệnh này rất dễ truyền nhiễm, thường lây truyền từ bố mẹ sang con, tiếp xúc trực tiếp giữa các con bị nhiễm với những con khỏe mạnh. Hay qua tiếp xúc gián tiếp với các dụng cụ, túi đựng thức ăn, người, chim hoang dã, chuột. Thiệt hại kinh tế do bệnh này gây ra rất cao do gà giảm khả năng tăng trưởng, tăng tiêu tốn thức ăn, tỷ lệ chết cao.

Bệnh ORT: Nguyên nhân chính gây ra bệnh là vi khuẩn Ornithobacterium rhinotracheale - một vi khuẩn Gram âm, hình que. Gà mắc bệnh ORT thường biểu hiện các triệu chứng: Hen khẹc, vẩy mỏ, chảy nước mắt, sưng phù đầu, tím tái mào tích, gà ho, hắt hơi, giảm tăng trọng, giảm sản lượng trứng. Bệnh này cúng có tỷ lệ tử vong rất cao nên người chăn nuôi cần theo dõi đàn gà thường xuyên để chữa trị kịp thời. 

2. Doxytin - C đặc trị hô hấp kinh niên, tiêu chảy 

DOXYTIN-C (50g)

Doxytin - C (50g) 

Thành phần: sản phẩm Doxytin - C (50g) được sản xuất từ các thành phần đặc biệt như: Tiamulin, Doxycycline, Vitamin C, Sodium salicylate cùng các tá dược vừa đủ. 

Công dụng: sản phẩm Doxytin - C (50g) có tác dụng điều trị các bệnh thuộc đường hô hấp, đường tiêu hóa hoặc bệnh ghép giữa 2 hệ thống vừa tiêu hóa vừa hô hấp như E coli kết hợp với CRD, viêm phổi, viêm thanh khí quản, viêm xoang và viêm khớp  

Cách dùng: Hòa tan vào thức ăn hoặc nước uống theo tỉ lệ sau đây 

Trị: dùng liên tục 3-5 ngày 

+ Gia cầm: 1g/ 1 lít nước uống hoặc 1g/ 6 - 8 kg thể trọng hoặc 1g trộn 500g thức ăn 

+ Heo trên 15 kg: 1g/ 12kg thể trọng hoặc trộn 1kg thức ăn 

Phòng: giảm ½ liều so với liều trị bệnh. Dùng 2 ngày/ 1 tuần 

Thời gian ngưng sử dụng thuốc: 10 ngày trước khi giết mổ 

Bảo quản: Doxytin - C (50g) cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Qua bài viết, chúng ta có thể thấy, các bệnh đường hô hấp và tiêu chảy do vi khuẩn gây ra gây hại rất lớn đến sức khỏe của gia súc, gia cầm. Đặc biệt có thể gây thiệt hại kinh tế cho người chăn nuôi. Vì thế, các bạn cần lựa chọn kỹ sản phẩm để phòng trị bệnh. Sản phẩm Doxytin - C (50g) của công ty Gấu Vàng chuyên đặc trị các loại bệnh hô hấp kinh niên và tiêu chảy cho gia súc, gia cầm. 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: