Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

DOXYCOLINE (10G/GÓI)

SKU: BDON10
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng:

- Điều trị nhiễm trùng đường hô hấp, khò khè, viêm mũi

- Đặc trị gà bị sưng mặt, phù đầu, tiêu chảy

- Giúp gà con thích nghi với môi trường, tăng tỉ lệ sống sót

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Doxycoline là loại kháng sinh đặc trị các triệu chứng khò khè, sổ mũi ở gà đá. Đặc trị gà bị sưng mặt, gà tiêu chảy. Đặc biệt, Doxycoline được sử dụng trong việc úm gà con rất hữu hiệu, tăng tỉ lệ sống sót trên gà. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin thành phần, công dụng chi tiết và cách dùng của loại thuốc này nhé. 

 

Doxycoline là một loại kháng sinh phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách dùng đúng. Nếu dùng với nồng độ thấp, vi khuẩn sẽ đóng băng và sống lại khi hết thuốc. Ngược lại, nếu dùng thuốc ở nồng độ cao sẽ gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của gà. Do đó, bạn hãy đọc kĩ thành phần, công dụng và cách dùng của thuốc để có hiệu quả cao nhất. 

 

Gà khò, Gà tiêu chảy - Đừng lo, đã có Doxycoline

1. THÀNH PHẦN

Thuốc Doxycoline chuyên dùng gia cầm của Gấu Vàng có các thành phần đặc trưng như Doxycoline hyclate (20g), Colistin sulfate (120 MIU) và tá dược vừa đủ (100g). 

 

2. CÔNG DỤNG

Thuốc Doxycoline chuyên dùng gia cầm của Gấu Vàng có công dụng điều trị nhiễm trùng đường hô hấp, khò khè, viêm mũi. Đặc trị gà bị sưng mặt, phù đầu, tiêu chảy phân xanh phân trắng, phân có nước. Đặc biệt, thuốc này còn được sử dụng để úm gà con mới nở. Giúp gà con sớm thích nghi được với môi trường bên ngoài, hạn chế bị bệnh và tăng tỉ lệ sống sót. 

 

3. LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Cũng như chúng tôi đã trình bày ở trên, thuốc Doxycoline không dễ sử dụng. Cần biết rõ liều lượng thì mới có kết quả cao. Sau đây Gấu Vàng sẽ hướng dẫn cách dùng và liều lượng mỗi lần sử dụng để bạn có thể nắm rõ. 

 

Thuốc Doxycoline của Gấu Vàng là loại hoà tan vào nước uống, khác với các loại tiêm cho gia súc như heo, bò. Bạn cần hoà tan vào nước cho gà uống, dùng liên tục trong 3 - 5 ngày. Liều lượng đối với trị bệnh là 1g/ 1 lít nước, liều phòng bằng 1/2 liều trị. Ngưng sử dụng thuốc 1 tuần trước khi giết mổ. 

 

Để tăng hiệu quả của thuốc, bạn có thể sử dụng kèm với sản phẩm Polymin 517 của Gấu Vàng. Bạn có thể mua cả 2 loại thuốc trên qua thông tin dưới đây. 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: