Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

DELOSA (1KG/GÓI)

SKU: BDEN1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng:

- Men làm đệm lót chuồng Gia súc, Gia cầm.

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Delosa - Chuyên gia khử mùi hôi

 

Mùi hôi, chất thải trong chăn nuôi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia súc, gia cầm, môi trường, mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vậy nên xử lý chất thải chăn nuôi như thế nào cho hiệu quả. Sản phẩm Delosa sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề. Cùng Gấu Vàng này tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Cần xử lý tốt chất thải chăn nuôi để bảo vệ môi trường

 

1. Ảnh hưởng của chất thải chăn nuôi với môi trường xung quanh

 

Ảnh hưởng đến sức khỏe: Chất thải trong chăn nuôi ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người và động thực vật nơi có nguồn chất thải. Những người sống tại đây thường xuyên mắc phải những bệnh như tiêu chảy, đau đầu, ói mửa. Nguyên nhân chính là do bị ảnh hưởng bởi mùi hôi thối khó chịu của các chất thải vật nuôi. Không những thế, những địa điểm chăn nuôi là nơi trú ngụ yêu thích của nhiều loại côn trùng gây nguy hiểm, ruồi, muỗi, gián, các vi khuẩn gây bệnh.

 

Gây ô nhiễm môi trường: Với những chất thải rắn từ chăn nuôi, nếu chưa qua quá trình xử lý mà thải thẳng ra cống rãnh, ao hồ sẽ gây ra ô nhiễm. Ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm, chất lượng đất cũng bị ảnh hưởng. Nhiều loại thực vật xung quanh bị chết, gây úng hoặc thối rễ.

 

2. Delosa - Chuyên gia khử mùi hôi

Thành phần: Sản phẩm Delosa được sản xuất từ các thành phần Saccharomyces Cerevisiae, Aspergillus oryzae, Bacillus Subtilis và chất mang (Cám gạo, Đậu nành)

 

Công dụng: 

- Sản phẩm Delosa giúp chống mùi hôi, chống tắc nghẽn hầm cầu, bể chứa nước thải, cống, rãnh, nước đọng trong sinh hoạt

- Phân hủy nhanh các khí độc NH3, H2S, NO3

- Xử lý bùn đen gây thối, phân hủy nhanh các chất hữu cơ ở các bể chứa trong nhà máy chế biến thủy sản, lò mổ, khu chăn nuôi gia súc, gia cầm

 

Bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em. 

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm Delosa giúp xử lý mùi hôi, các khí độc và các chất hữu cơ có hại cho môi trường xung quanh. Góp phần bảo vệ sức khỏe con người và chất lượng nguồn nước ngầm, thảm thực vật. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: