Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

Công ty Gấu Vàng kính chúc năm mới 2020

Tác giả: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - SẢN XUẤT THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG Ngày đăng: 08/02/2020

Năm 2019 đã chính thức khép lại. Chúng ta đang tưng bừng tận hưởng không khí của những ngày đầu tiên của năm mới 2020. Nhân dịp đầu năm mới, Công ty Gấu Vàng xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, góp phần xây dựng nên Công ty Gấu Vàng lớn mạnh như ngày hôm nay.

 

Bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Cùng với hệ thống máy móc và nhà máy sản xuất tiên tiến, hiện đại. Công ty chúng tôi rất mong muốn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội hơn nữa cho quý khách hàng.Giúp chia sẻ gánh nặng và nỗi lo cho người chăn nuôi, góp phần phát triển nền kinh tế của đất nước thêm vững mạnh.

 

Một lần nữa, Công ty Gấu Vàng xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, một năm làm ăn thuận buồm xuôi gió, tiền bạc đầy nhà. 

 

 (Lễ tân niên Công ty Gấu Vàng)

 

 

 

Bạn đang xem: Công ty Gấu Vàng kính chúc năm mới 2020
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: