Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

CHỐNG CÒI 911 (1 KG/GÓI)

SKU: BCCN12
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THỨC ĂN HỖN HỢP

DẠNG BỘT CHO HEO CÒI

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

  • Protein thô, Năng lượng trao đổi, Xơ thô, Ca, Methionine

  • P tổng số, Lysine tổng số, Cystine tổng số

CÔNG DỤNG

v Giúp Heo còi mau lớn, Da hồng, Lông mượt, Tăng trọng vượt kịp Heo khỏe trong đàn.

v Ngừa rối loạn biến dưỡng ở Heo con do dinh dưỡng kém hoặc bệnh tật.

v Ngăn ngừa hiện tượng Bú rún, cắn đuôi nhau.

v Hiệu quả nhanh sau 10 ngày sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

v Heo Còi: Tách riêng, cho ăn CHỐNG CÒI 911 theo nhu cầu. 

v Kích trích lăng trọng và phòng ngừa còi cọc: Trộn với thức ăn hỗn hợp khác theo tỷ lệ 1:1.

Lưu ý: Nên tẩy Giun sán bằng LEVASOLE 300 1 gói 03 g/05 kg thể trọng (Sản phẩm GẤU VÀNG) cho Heo còi trước khi sử dụng CHỐNG CÒI 91110-15 ngày sau lặp lại lần 2.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

 

CHỐNG CÒI 911

(Thức ăn hỗn hợp cho Heo còi)

Heo còi, heo chậm lớn luôn là nỗi lo của của không ít người chăn nuôi. Vì sao heo bị còi? Làm thế nào để heo phát triển nhanh, phát triển đồng đều với  đàn? Gấu Vàng chia sẽ đến bạn một bí quyết bỏ túi của những nhà chăn nuôi giỏi, giúp đàn heo lớn nhanh như thổi. Đó là sản phẩm CHỐNG CÒI 911 - Thức ăn hỗn hợp cho heo còi.

 

Có nhiều nguyên nhân khiến heo còi cọc, chậm phát triển

1. Tình trạng heo còi, heo chậm lớn

Có nhiều nguyên dân dẫn đến tình trạng heo còi, heo chậm lớn. Nhưng có bốn nguyên nhân chính mà người chăn nuôi cần phải chú ý và khắc phục nhanh để đàn heo phát triển tốt nhất. 

- Thứ nhất là giống Heo. Trước khi bắt đầu chăn nuôi, bạn nên nghiên cứu lựa chọn những giống heo có khả năng phát triển tốt. Việc lựa chọn cơ sở sản xuất giống uy tín cũng hết sức quan trọng.

- Thứ hai là nguồn dinh dưỡng. Heo chỉ phát triển tốt nếu cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là heo con. Nguồn thức ăn phải bổ sung năng lượng, các vitamin và khoáng chất cần thiết, các axit amin và nhiều chất khác. 

- Thứ ba là môi trường sống. Nhắc đến môi trường sống cho heo, người chăn nuôi cần đặc biệt chú ý đến chuồng trại. Chuồng nuôi heo cần được xây rộng rãi, thoáng mái, có khả năng giữ ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Việc vệ sinh chuồng trại cũng cần được làm định kỳ hằng ngày

- Cuối cùng là dịch bệnh. Heo cần được tiêm vacxin phòng dịch bệnh. Heo khi mắc bệnh hoặc sau khi bị bệnh thường rất khó hoặc chậm hồi phục. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của heo.

 

 

CHỐNG CÒI 911 (1 KG/GÓI)

CHỐNG CÒI 911 là thức ăn hỗn hợp cho heo còi được sản xuất từ các nguyên liệu chính là đậu nành, bột cá, bắp, Lysine, Methionine, Cystine, Vitamin A, D3, E, Các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12), Khoáng đa vi lượng, Enzym và vi sinh vật hữu ích Bacillus Sp.

Sản phẩm này phù hợp với heo còi, heo chậm phát triển. Để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, bạn nên xem kỹ hướng dẫn trên bao bì trước khi cho heo ăn. Lưu ý rằng CHỐNG CÒI 911 cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để không làm mất các thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn.

Trên đây là những nguyên nhân về tình trạng heo còi và những thông tin chi tiết về sản phẩm Chống còi 911. Sản phẩm này sẽ giúp đàn heo của bạn mau lớn, phát triển nhanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: