Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

SUPER GAVA 68 - Thức ăn gà đá (1KG/GÓI) -

SKU: BSUGN11
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

SUPER GAVA 68 (CHUYÊN DÙNG CHO GÀ ĐÁ)

Công dụng:

Cung cấp đầy đủ năng lượng, Vitamin cho Gà đá

- Tăng cường trao đổi chất

 - Ngăn ngừa mệt mỏi, cơ bắp săn chắc, kéo dài thời gian thi đấu

Chú ý: Bảo quản thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em.

Thức ăn rất quan trọng trong việc nuôi gà đá. Cho gà ăn gì trước khi đá và ăn gì trong giai đoạn thay lông đều được anh em chăn nuôi gà đá quan tâm. Hôm nay Gấu Vàng sẽ giới thiệu đến anh em Gava 68, loại thức ăn không thể thiếu cho gà đá. 

 

Gà đá cần được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng

 

Trong mỗi giai đoạn trưởng thành gà đá (gà chọi) cần các lượng thức ăn, dinh dưỡng khác nhau. Cho gà ăn gì trước khi đá để gà có sức bền và máu chiến, cho gà ăn gì trong giai đoạn thay lông hay cho gà ăn gì trong giai đoạn dưỡng thương đều được cân nhắc kĩ lưỡng. Để không phải đau đầu suy nghĩ, Gấu Vàng giới thiệu đến anh em loại thức ăn chuyên dụng cho gà đá Gava 68. 

 

1. THÀNH PHẦN THỨC ĂN

Thức ăn Gava 68 được sản xuất từ các thành phần cần thiết cho gà đá như:  Protein , xơ thô, canxi, Photpho tổng số, NaCl… Ngoài ra còn bổ sung thêm các Acid amin thiết yếu, Vitamin A, D, E, C, K, Vitamin nhóm B, Khoáng vi-đa lượng, cùng các vi sinh vật hữu ích

 

2. CÔNG DỤNG

Gava 68 cung cấp đầy đủ năng lượng, Vitamin, Acid amin, Khoáng vi-đa lượng cho Gà đá. Giúp tăng cường trao đổi chất, tỉnh táo, gan dạ trong giao chiến. Giúp ngăn ngừa mệt mỏi, cơ bắp săn chắc, nhanh nhẹn, kéo dài thời gian thi đấu. Ngừa tiêu chảy, lớn đồng đều, giảm tỷ lệ tử vong, tăng sản lượng trứng và tỷ lệ phối đối với gà giống

 

Protein là chất không thể thiếu cho gà đá. Chúng ta phải luôn cung cấp đầy đủ protein để giúp gà tăng cơ bắp, khoẻ mạnh và phục hồi nhanh sau các trận đấu. Thức ăn Gava 68 cung cấp đầy đủ protein để đảm bảo việc phát triển thể chất và hoàn thiện cơ thể. 

 

Anh em có thể sử dụng thức ăn Gava 68 trong tất cả các giai đoạn của gà đá vì nó bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết cho gà đá. Gava 68 giúp gà đá luôn khoẻ mạnh và máu chiến, tăng sức bền và tăng thời gian chiến đấu. 

 

Thức ăn dinh dưỡng cho gà đá

 

3. CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Gava 68 thức ăn dạng viên đặc biệt dùng cho gà đá ở mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn : cản mái, làm giống, thay lông, phục hồi sức lực nhanh sau thi đấu. Nên kết hợp với Tăng Lực 503 của Công ty Gấu vàng giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục Gà bị kiệt sức, bị thương tích sau thi đấu.

 

Bên cạnh đó, anh em có thể sử dụng kết hợp với một số thức ăn ngừa bệnh như tỏi và gừng. Tỏi giúp gà không bị gió, hỗ trợ trị khó tiêu. Gừng giúp gà giữ ấm cơ thể trong những ngày lạnh, những ngày mưa gió kéo dài. 

 

Có thể thấy rằng, Gava 68 là sự lựa chọn thông minh cho chăn nuôi gà đá. Anh em sẽ không phải đau đầu suy nghĩ về việc cho gà ăn gì trong từng giai đoạn nữa. Có Gava 68, anh em có thể vững tin vào những chú gà chất lượng của mình. 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: