Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA 62 (1 KG/GÓI)

SKU: BGA62N1
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

THỨC ĂN HỖN HỢP DẠNG VIÊN

CHO GÀ LÔNG MÀU (GÀ ĐÁ)

TỪ 01 ĐẾN 28 NGÀY TUỔI

ĐẶC BIỆT DÙNG CHO GÀ CON, GÀ CHOAI, GÀ MÁI

 

THÀNH PHẦN

  • Protein thô, Năng lượng trao đổi, Ca, P tổng số, Lysine tổng số, Methionine + Cystine tổng số, Xơ thô

CÔNG DỤNG
Thức ăn hỗn hợp đầy đủ dưỡng dinh dưỡng dùng cho Gà lông màu (Gà đá) từ 01 đến 28 ngày tuổi. Đặt biệt Gà con, Gà Choai, Gà mái hậu bị và nuôi con.

Cung cấp đầy đủ Vitamin, Acid amin, khoáng vi-đa lượng và các Enzyme giúp cho khung xương và hệ cơ của Gà con phát triển tốt, tăng cường sức đề kháng cho Gà mẹ và Gà con, tăng tỷ lệ đậu phôi, tỷ lệ đẻ, tỷ lệ nở và kéo dài vòng đời sinh sản.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
GAVA 62 Thức ăn Hỗn Hợp Dạng Viên CHO GÀ LÔNG MÀU (GÀ ĐÁ) TỪ 01 ĐẾN 28 NGÀY TUỔI. ĐẶT BIỆT DÙNG CHO GÀ CON, GÀ CHOAI, GÀ MÁI. Cho Gà ăn trực tiếp theo nhu cầu. Không cần pha trộn thêm các thực liệu khác.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Website: gauvang.com.vn | Facebook:

https://www.facebook.com/gauvang.com.vn

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678

 

GAVA 62 - Bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho gà mái 

GAVA 62 là loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho gà mái. Thức ăn cho gà GAVA 62 cung cấp đầy đủ các loại acid amin khoáng đa vi lượng và Enzym giúp tăng cường sức đề kháng cho gà mẹ và gà con. Tăng tỉ lệ đậu phôi, tỉ lệ đẻ, tỉ lệ nở và kéo dài vòng đời sinh sản. 

Để phát huy hết tác dụng của Gava 62, bạn cần nắm vững các thông tin dưới đây:  

GAVA 62 là loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho gà mái

1. Thành phần thức ăn 

Thức ăn hỗn hợp dạng viên GAVA 62 được sản xuất từ các thành phần cần thiết cho gà mái và gà đá dưới 1 tháng tuổi như:  Protein thô, năng lượng trao đổi, canxi, Photpho tổng số, Lysine tổng số. Ngoài ra còn bổ sung thêm các Acid amin thiết yếu, Vitamin A, D, E, C, K, Vitamin nhóm B, Khoáng vi-đa lượng, cùng các vi sinh vật hữu ích

 

Thức ăn dinh dưỡng cho gà mái

2. Công dụng 

GAVA 62 cung cấp đầy đủ năng lượng, Vitamin, Acid amin, Khoáng vi-đa lượng cho mái. Giúp tăng cường sức đề kháng cho gà mẹ và gà con. Tăng tỉ lệ đậu phôi, tỉ lệ đẻ, tỉ lệ nở và kéo dài vòng đời sinh sản. Ngừa tiêu chảy, lớn đồng đều, giảm tỷ lệ tử vong, tăng sản lượng trứng và tỷ lệ phối đối với gà giống. 

Ngoài ra, thức ăn GAVA 62 còn dùng cho gà lông màu (gà đá nhỏ hơn 1 tháng tuổi). Đặc biệt, GAVA 62 rất tốt cho gà con và gà choai. Giúp cho khung xương và hệ cơ của gà con phát triển tốt. Lớn nhanh như thổi, phát triển tốt hơn. 

3. Cách sử dụng hiệu quả 

GAVA 62 là thức ăn hỗn hợp dạng viên, do đó chúng ta chỉ cần cho ăn trực tiếp theo nhu cầu, không cần pha trộn gì thêm. 

Trên đây là một số thông tin về thành phần, công dụng và cách dùng của thức ăn GAVA 62. Có thể thấy rằng GAVA 62 là loại thức ăn số 1 cho gà lông màu (gà đá dưới 1 tháng tuổi), gà choai và đặc biệt là gà mái.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: