Công Ty Thuốc Thú Y Gấu Vàng – Sản phẩm chuyên dùng cho Chim Cảnh - Gà Đá │ Gia Súc - Gia Cầm │ Tôm - Cá

GAVA 100A (1KG/GÓI)

SKU: BGA100N12
Thương hiệu: GoldBear
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công dụng: 

- Chuyên dùng cho heo con tập ăn và heo con cai sữa
- Lớn nhanh cùng bầy đàn, phòng ngừa tiêu chảy, viêm phổi

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em

Gava 100A - Cho heo lớn nhanh cùng bầy đàn

 

Bạn quan tâm đến vấn đề gì nhất khi nuôi heo con? Nguồn thức ăn nào đảm bảo cho heo con phát triển tốt? Sử dụng sản phẩm gì có thể giúp heo ngăn ngừa bệnh tiêu chảy và viêm phổi? Đáp án chính là sản phẩm Gava 100A, một sản phẩm đang được rất nhiều nhà chăn nuôi lựa chọn đến từ thương hiệu Gấu Vàng. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé. 

Tiêu chảy và viêm phổi là bệnh thường gặp ở heo con

 

1. Bệnh tiêu chảy và viêm phổi ở heo con

 

Bệnh tiêu chảy: Bệnh tiêu chảy là hiện tượng bài tiết phân dưới dạng lỏng. Có nhiều nguyên nhân khiến heo con mắc bệnh tiêu chảy. Nguyên nhân chính gây ra tiêu chảy là do sự mất cân bằng của vi thực bào trong ruột. Trong đường ruột sẽ có các loại vi sinh vật có lợi giúp phân hủy thức ăn và sản sinh ra dinh dưỡng. Bên cạnh đó, luôn tồn tại một lượng vi khuẩn gây bệnh. Bất kỳ thay đổi nào trong ruột cũng có thể dẫn đến rối loạn cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn gây bệnh. Kết quả là sự tiết lưu chất lỏng và chất điện giải sẽ diễn ra bất thường trong ruột.

 

Bệnh viêm phổi: Bệnh viêm màng phổi ở heo do vi khuẩn Actinobacillus pleuropneumoniae gây ra. Vi khuẩn này thâm nhập vào cơ thể qua hệ thống hô hấp: miệng, phế quản, phế nang, thùy đỉnh và các thùy khác của phổi. Thời gian ủ bệnh thường ngắn, khoảng 12 giờ đến 3 ngày. Bệnh sẽ nghiêm trọng hơn khi bị nhiễm trùng kế phát. Tỷ lệ chết của lợn bệnh lên tới 30% tổng đàn.

 

2. Gava 100A - Cho heo lớn nhanh cùng bầy đàn

GAVA 100A (1KG/GÓI)

Thành phần: Gava 100A được sản xuất từ các Vitamin A, D3, E, Các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6), FeSO4, CuSO4, ZnSO4, MnSO4, Bacillus subtilis, Saccharomyces cerevisiae, Enzyme protease, Enzym  amylase.

 

Công dụng: Gava 100A chuyên dùng cho heo con tập ăn và heo con cai sữa. Giúp heo lớn nhanh cùng bầy đàn. Đồng thời phòng ngừa bệnh tiêu chảy, viêm phổi nguy hiểm ở heo con.

 

Bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em. 

 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Sản phẩm Gava 100A cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp heo con phát triển khỏe mạnh, mau lớn. Đồng thời phòng chống bệnh tiêu chảy, viêm phổi có hại cho heo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM-SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG 

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: gauvang.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/Công Ty TNHH SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Hotline: Miền Bắc - TP.HCM: 0901.868697 | Miền Trung-Đông-Tây Nguyên: 0901.868677 | Miền Nam: 0901.868678
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: